Âm Nhạc Heize tung teaser MV ca khúc hợp tác với Suga (BTS): Hình...

Heize tung teaser MV ca khúc hợp tác với Suga (BTS): Hình ảnh đẹp, nhạc hay nhưng sao “bạn diễn” ám ảnh thế này

13:45

Sau màn “thả thính” về album comeback hợp tác cùng Suga (BTS) cách đây ít ngày, vào tối qua Heize đã chính thức trình làng teaser MV We Don’t Talk Together.

Thông qua đoạn teaser 34 giây, khán giả và đặc biệt là người hâm mộ của Heize và Suga vô cùng hào hứng trước những thước phim đầu tiên trong MV. Mở đầu teaser là hình ảnh đầy ma mị của nữ ca sĩ, Heize xuất hiện tại nghĩa địa và đẩy chiếc xe lăn có bộ xương người được trang trí với hoa và lá. Sau đó là cảnh cô ngồi bên bộ xương và tưới nước lên những khóm hoa trên đó.  Dù “bạn diễn” của Heize trong teaser cơ hơi ám ảnh người xem nhưng điều đó cũng không cản nổi sự tò mò cực độ của khán giả về MV chính thức của cô. 

Teaser We don’t talk together (Prod. Suga) – Heize 

Heize xuất hiện đầy ma mị trong MV với trang phục cổ điển.

Hình ảnh Heize tưới nước cho những khóm hoa trên người “bạn diễn” không khỏi khiến người xem rợn da gà.

Bên cạnh phần hình ảnh, phần âm nhạc trong teaser được nhận xét khá mới mẻ và bắt tai và dĩ nhiên rất đậm chất Suga. Về phần Heize, cô cũng hứa hẹn đem đến người hâm mộ những cảm xúc mới mẻ và khác biệt hẳn với phong cách âm nhạc trong các sản phẩm trước của cô. Điều này càng khiến người hâm mộ tin tưởng sản phẩm kết hợp của hai thần tượng sẽ trở thành “cơn sốt” trong làng nhạc Kpop thời gian tới. MV We Don’t Talk Together sẽ được thả xích vào lúc 18 giờ (giờ Hàn) ngày 7/7 tới đây.

Suga và Heize

We Don’t Talk Together là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Heize và Suga, ca khúc được viết lời bởi hai nghệ sĩ và phần âm nhạc được hai thần tượng và capitxn thực hiện. 

(Tham khảo: Youtube)

Article bottom ad