Phim Ảnh Hậu trường đẹp như hoa của Park Ji Hoon (Wanna One)

Hậu trường đẹp như hoa của Park Ji Hoon (Wanna One)

18:10

Sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc của Park Ji Hoon trong lĩnh vực phim ảnh đứng đầu xếp hạng diễn viên 2 tuần liên tiếp.

Ngày 03/10, công ty quản lý Maroo Entertainment của cựu thành viên Wanna One – Park Ji Hoon, đã phát hành loạt hậu trường của cậu trong bộ phim cổ trang Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon (꽃파당: 조선혼담공작소) đài JTBC, lên cổng thông tin Naver. Chỉ sau ba tuần lên sóng, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước với nội dung thú vị, hài hước.

Theo dữ liệu từ Good Data Corporation về xếp hạng hàng tuần những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất. Kết quả được lấy từ việc phân tích dữ liệu lấy từ các bài báo trực tuyến, bài đăng trên blog, diễn đàn cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và lượt xem trên các video. Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon đứng 8 tám trước một tuần phát sóng.

Sau khi chính thức ra mắt khán giả, bộ phim vươn lên vị trí thứ 5 và bắt đầu soán ngôi, chiếm lĩnh xếp hạng khi đứng nhất hai tuần liên tiếp. Trong khi đó, Park Ji Hoon đứng hạng 2 trong tuần đầu sau Ong Seong Woo (Khoảnh khắc tuổi 18 đài JTBC). Khi phim học đường Khoảnh khắc tuổi 18 kết thúc, Park Ji Hoon thay Ong Seong Woo lên đứng nhất 2 tuần liền.

Ong Seong Woo

Sức ảnh hưởng lớn trong nhân vật giúp cậu vượt qua hàng loạt diễn viên đình đám hàng đầu Hàn Quốc như Song Joong Ki (Niên sử ký Arthdal), Lee Dong Wook – Im Siwan (Người lạ từ địa ngục), Kang Ha Neul – Gong Hyo Jin (Khi hoa trà nở), Lee Seung Gi – Suzy (Vagabond) và mới đây là Ji Chang Wook của phim Melting Me Softly đài tvN.

Trong phim Park Ji Hoon đảm nhận vai công tử Go Young Soo. Cậu mang đến năng lượng tích cực với vẻ ngoài đẹp hơn hoa. Diễn xuất dễ thương, đáng yêu tự nhiên và luôn nở nụ cười rạng rỡ khiến bầu không khí trở nên tươi mới. Young Soo thu hút sự chú ý khi được miêu tả như một trong ba mỹ nam đẹp nhất ở triều đại Joseon. Mặt khác, tương tác giữa Ji Hoon với các nam chính và nữ chính tạo nên nhiều tình huống hài hước.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào lúc lúc 9:30 tối KST sắp tới trên đài JTBC.

(Theo Saostar)

Article bottom ad