Phim Ảnh “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt được phát sóng trên mạng xã...

“Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt được phát sóng trên mạng xã hội IQiyi của Trung Quốc

18:22

Trước đó, phiên bản gốc của “Hậu Duệ Mặt Trời” cũng đã từng “làm mưa làm gió” khắp Châu Á, trong đó có cả Trung Quốc. Tin tưởng rằng phiên bản Việt cũng sẽ được các bạn Trung yêu thích.

Hậu duệ mặt trời tuy là một bộ phim Hàn Quốc nhưng rất được khán giả Trung Quốc yêu thích và tin chắc rằng tác phẩm phim này cũng được khá nhiều khán giả từ nhiều nước yêu thích.

Hậu duệ mặt trời lấy đề tài về quân nhân, trong đó Song Joong Ki vai Đại úy Yoo Si Jin còn Song Hye Kyo đảm nhận vai bác sĩ Kang Mo Yeon, 2 người họ đều ý thức được trách nhiệm cứu người và sau cùng 2 người họ đã đến với nhau. Kết thúc của phim này cực kỳ tốt đẹp, hơn hết lượt xem phim của tác phẩm cũng rất cao.

Tối qua (11/6), IQiyi đã bất ngờ đưa hình ảnh thông tin về phim Hậu duệ mặt trời bản Việt và thông báo rằng sẽ phát sóng phim từ ngày 11/6 vào lúc 20h thứ ba và thứ tư. Diễn viên nam của phiên bản Việt gồm Song Luân, Hữu Vi có thể nói là khá soái, ngay cả nam thứ cũng không hề thua kém. Bộ phim này nhìn trên tổng thể thì có thể qua cửa và chấp nhận được nhưng trong lòng nhiều người, Song Joong Ki vẫn đẹp hơn hết. Trong khi đó Khả Ngân và Cao Thái Hà cũng gây tò mò với khán giả Trung Quốc.

Có một bộ phận cư dân mạng khi thấy poster đã vào bình luận ngay như “không có hứng thú, đây như là phá hoại tác phẩm kinh điển”, “vẫn là anh Song đẹp trai hơn”, “Nhan sắc này so với bản Hàn vẫn còn cách xa tí”, “Nhìn bộ quân phục mà mất hết hứng coi phim”,… Tuy nhiên, có nhiều người cũng lên tiếng ủng hộ “Nhan sắc cũng ok mà mấy thím”, “Có thể xem được nè”,…


(Theo Saostar)

Article bottom ad