Sao Hậu công khai hẹn hò Zac Efron, Selene Gomez có hành động...

Hậu công khai hẹn hò Zac Efron, Selene Gomez có hành động lạ khi lần đầu xuất hiện trước công chúng

12:51

Có vẻ như nữ ca sĩ cảm thấy không thoải mái trước những ống kính phóng viên nên liên tục lấy túi xách che kín mặt khi xuất hiện trên phố.

Xuất hiện trên đường đến phòng thu để tiếp tục công việc dang dở, Selena Gomez dùng túi sách che mặt và liên tục tránh né ống kính phóng viên.

Thời gian trước đây, Selena Gomez liên tục bị “soi” ngoại hình và nhan sắc sau thời gian cô chia tay với Justin Bieber và tiếp nhận điều trị tâm lí. Có vẻ như nữ ca sĩ cảm thấy không thoải mái trước những ống kính phóng viên nên mới có hành động như vậy.


Dù những hình ảnh này hầu như đã bị che mất nửa gương mặt, nhiều người vẫn nhận xét Selena Gomez đã trở nên tươi tắn hơn rất nhiều so với thời gian trước đây. Thân hình hơi mập mạp cũng không hề làm cô kém sắc đi.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình trên trang Instagram cá nhân. Nhiều người bày tỏ hy vọng người đẹp sẽ sớm trở lại với những sản phẩm âm nhạc xuất sắc hơn sau khi đã phục hồi tinh thần và sức khỏe.

Người hâm mộ tỏ ra vui mừng trước những biến chuyển theo chiều hướng tích cực của nữ ca sĩ. Selena Gomez đã trở lại với những tháng ngày bình yên sau quá trình chịu nhiều áp lực và phải điều trị tâm lí. Tất cả đều hy vọng mối quan hệ của Selena Gomez và Zac Efron sẽ lâu bền và tốt đẹp để bù đắp những tháng ngày đã qua.

(Theo Yeah1)

Article bottom ad