TV Show Hát Mãi Ước Mơ: Xót xa hoàn cảnh cô gái trẻ mang...

Hát Mãi Ước Mơ: Xót xa hoàn cảnh cô gái trẻ mang trọng bệnh vẫn đau đáu trong mình nỗi lo cho gia đình

17:50

Hoàn cảnh của thí sinh Huỳnh Thị Khánh Phượng đã lấy đi không ít nước mắt của ban bình luận.

Trong vô số những câu chuyện xuất hiện trong chương trình Hát Mãi Ước Mơ tuần này thì có lẽ câu chuyện đáng thương nhất là hoàn cảnh của thí sinh Huỳnh Thị Khánh Phượng. Khánh Phượng đến với Hát Mãi Ước Mơ để hát cho ước mơ của gia đình chị và cũng chính là ước mơ to lớn nhất cuộc đời cô.

Khánh Phượng từ khi sinh ra vốn dĩ là một cô gái xinh đẹp, hát hay, có tính cách chịu thương, chịu khó được nhiều người yêu mến. Thế nhưng, số phận trớ trêu đã lấy đi lương lai của người con gái này.

Vào năm 2011, Khánh Phượng phát hiện mình bị bệnh thận yếu. Không lâu sau đó, chị mắc phải chứng glocom gây mù mắt, người bị biến chứng phù nề. Từ đó, sức khỏe Phượng yếu hẳn và những mơ ước, dự định trong tương lai cũng khép lại.

Vì sức khỏe yếu, không thể tự chăm lo cho bản thân nên Phượng chỉ trông chờ vào bố mẹ. Dù đã có tuổi nhưng bố mẹ Phượng vẫn gắng gượng đi làm keo để có tiền mua thuốc cho chị.

Thương cho bố mẹ già yêu vẫn mang trên vai gánh nặng cuộc sống, Khánh Phương tìm đến Hát Mãi Ước Mơ viết tiếp ước mơ còn dang dở của mình, ước mơ được phụ giúp gia đình.

Đón xem tập 9 Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 13/09/2019 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad