Ẩm Thực – Sức Khỏe Hãng Pizza nổi tiếng ở Mỹ tung loại bánh mới “siêu độc”...

Hãng Pizza nổi tiếng ở Mỹ tung loại bánh mới “siêu độc” nhằm “cà khịa” khách hàng

11:56

Được biết, sau khi sản phẩm mới này được ra mắt, nhiều người đã cho rằng thương hiệu Pizza nổi tiếng đang… “cà khịa” khách hàng.

Tuy nói rằng khách hàng là thượng đế, và rằng khách hàng “nuôi” doanh nghiệp là chân lý muôn đời, nhưng có đôi khi một số tổ chức dịch vụ lại không chịu được mà phải “cà khịa” các vị thượng đế đôi chút.

Điển hình là câu chuyện về hãng pizza Villa Italian Pizza siêu nổi tiếng ở Mỹ. Mới đây, trang chính thức trên Facebook của hãng đã đăng tải một thông báo rằng kể từ ngày 18 tháng 7, họ sẽ bán một phần pizza chỉ có… vỏ bánh (“Just The Crust”) với hi vọng rằng khách hàng có thể thưởng thức phần mà họ gọi là “phần tuyệt vời nhất” của một chiếc pizza.

Hãng pizza nổi tiếng bán vỏ bánh không để vận động khách hàng không bỏ thừa phần này.

Được biết, nhiều người cho rằng động thái này là một động thái… “cà khịa” khách hàng, vì nhiều người Mỹ có thói quen ăn pizza và bỏ lại phần vỏ viền ngoài (crust). Một số vị khách thường có thói quen chỉ ăn phần nhân pizza có phô mai và không đụng tới phần vỏ. Động thái này của hãng đã nhận được nhiều phản ứng kích động từ những người khách.

Nhiều người có thói quen ăn pizza bỏ phần vỏ bánh.

Có người khó tin nói rằng: “Vỏ bánh á? Phần tuyệt vời nhất của chiếc pizza? Ủa mấy người sống trong thế giới nào dạ?? Tụi tui toàn ném vỏ ra ngoài sân cho tụi chim ăn đó! Có lẽ tui nên giữ mấy miếng vỏ lại rồi bán lại cho quán nha… đúng là điên rồ. Ai nghĩ ra trò này thế???”

Một cư dân mạng đã phản ứng “kịch liệt”.

Một người khác bình tĩnh hơn đã để lại bình luận: “Thế là mấy người bán bánh mì nướng đúng không?” Đây thực ra cũng là một mô tả khá “cơ bản”, bởi vì nếu không có phô mai, pepperoni hoặc các loại nhân thì vỏ bánh pizza không cũng tương tự như… bánh mì nướng giòn thật.

Tuy nhiên, một số người khác lại tỏ ra ý thích thú trước ý tưởng này. Phần vỏ bánh pizza không chỉ là bánh mì nướng đâu, có người giải thích. Nó sẽ có nhân phô mai bên trong, có độ giòn thơm ngon và không béo ngậy.

Một số người khác thì lại “ước ao” rằng: có pizza toàn vỏ rồi, vậy chừng nào mới có pizza toàn nhân cho chúng tôi đây? Có ai làm pizza toàn nhân vỏ mà không có viền không?

(Theo Kênh 14, Nguồn: Delish)

Article bottom ad