Âm Nhạc Hăm hở mời khán giả lên sân khấu, ai ngờ Sơn Tùng...

Hăm hở mời khán giả lên sân khấu, ai ngờ Sơn Tùng M-TP lại bỏ chạy mất dép

17:17

Câu chuyện này xảy ra vào năm 2017 tại một đêm diễn ở Cần Thơ, đoạn clip Sơn Tùng mời khán giả lên sân khấu nhưng cuối cùng lại bỏ chạy bất ngờ được người hâm mộ đào lại gần đây.

Trong sự nghiệp đi diễn của mỗi nghệ sĩ chắc hẳn đều có những kỷ niệm, sự cố nhớ đời. Sơn Tùng M-TP cũng thế. Mới đây, người hâm mộ đã đào lại một tình huống dở khóc dở cười vào đúng 2 năm trước của Sơn Tùng M-TP, xem lại đảm bảo bạn cũng không thể nhịn nổi cười!

Chuyện là trong một đêm diễn đầy máu lửa tại Cần Thơ tháng 11/2017, Sơn Tùng M-TP đã khuấy đảo sân khấu bởi loạt hit đình đám của mình. Khi đang biểu diễn “Em Của Ngày Hôm Qua”, để muốn giữ nhiệt cho tiết mục, nam ca sĩ đã yêu cầu khán giả tiến gần lại sân khấu. Nhưng rất tiếc, chàng trai đã mắc lỗi diễn đạt với câu nói gây hiểu nhầm: “Xin mời tất cả có thể lên đây được không ạ?”. Thế là khán giả ai nấy kéo nhau ùa lên sân khấu như ong vỡ tổ. Chính chủ thì cũng xin là bỏ chạy mất dép, tẩu thoát vào tận sâu bên trong cánh gà.

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP lỡ miệng mời fan lên sân khấu để rồi chạy mất dép

Fan của Sơn Tùng M-TP thì bạn cũng biết đông đến mức nào rồi đấy. Đã thế lại còn thật thà, nghe thần tượng mời lên là lên thật. Cảnh tượng thực sự vừa gây sốc nhưng cũng không thể nhịn cười mỗi khi xem lại.

Đây có lẽ là khoảnh khắc nhớ đời trong sự nghiệp đi diễn của Sơn Tùng M-TP.
Một lần chơi lớn để rồi… bỏ chạy mất dép của Sơn Tùng khiến fan nhớ mãi.

(Theo Kênh 14) 

Article bottom ad