Những tấm hình chụp vội của “hội nhiếp ảnh gia không chuyên” và câu...

Có thể bạn không tin nhưng mức độ truyền tải ý nghĩa của những tấm hình này còn "mạnh" hơn cả một câu chuyện dài đấy!

Nghị lực sống phi thường của nữ sinh “không mặt” và giấc mơ trở...

Cassidy Hooper (Mỹ) luôn nhắc nhở bản thân sống theo phương châm "không mong đợi sự dễ dàng mà luôn thực hiện những điều có thể".

Bật mí những “keywork” từ người thành đạt giúp bạn trở nên thông minh

Không phải ai sinh sinh ra cũng may mắn có được sự thông minh nhanh nhạy như những người thành công. Vậy làm cách làm để chúng ta có thể thành công giống họ? Đó chính là học hỏi những "keywork" từ người thành công!

Nữ tiếp viên “đặc biệt” của hãng hàng không Jetstar và câu chuyện truyền...

Georgia Knoll (25 tuổi) mắc chứng bệnh Down từ nhỏ. Tuy nhiên, căn bệnh không làm Knoll mất đi niềm vui của cuộc sống mà thêm vào đó em còn làm được điều phi thường hơn là truyền cảm hứng sống của mình cho những người mắc bệnh tương tự.

Người Sài Gòn và những câu chuyện dễ thương trên phố!

Giữa nhịp sống xô bồ hối hả của Thành phố lớn thì đâu đó ở Sài Gòn vẫn có những con người sống chậm dễ mến đến lạ lùng...

Ấm áp tình người với “siêu thị” đồng giá 2.000đ dành cho người nghèo...

Đối với một số người 2.000đ có thể chỉ đáng uống một nước trà đá, nhưng đối với những người sáng lập nên siêu thị này 2.000đ còn là sự chia sẻ, là tình thương giữa con người với con người.

Điều bạn nên biết: Người lười biếng có thể thành công nhưng sự lười...

Lười biếng sẽ không hẳn là điều tồi tệ nếu như bạn biết sách "sử dụng" nó.

Giúp đỡ cô sinh viên ngành Y mất nhà sau trận động đất, người...

Sau trận động đất mạnh 7,9 độ richter, nữ sinh Tam Ling đã mất đi hết nhà cửa và có nguy cơ dang dở việc học. Thế nhưng, may mắn đã mỉm cười với cô gái khi có có một người đàn ông đồng ý chi trả tiền học phí cho Ling. Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc ở đó nhưng không, sau 11 năm Ling đã có cơ hội để trả ơn người đàn ông đã từng giúp đỡ mình bằng chính ngành học của Ling.

Lớp học đặc biệt dành cho những đứa khiếm khuyết, tự kỉ ở Đà...

11 là số năm là người thầy Nguyễn Xuân Việt có tấm lòng nhân hậu dành ra để gắn bó với lớp học đặc biệt này.

“Bữa cơm có thịt” chiến dịch tiếp sức cho ước mơ con chữ của...

"Bữa ăn có thịt" tưởng chừng như là một điều bình thường của trẻ con thành phố nhưng nó lại là một cứ xa hoa đối với những đứa trẻ có cuộc sống còn khó khăn ở vùng cao Tây Bắc. Chính vì vậy, các nhà hảo tâm đã xây dựng nên chiến dịch có tên gọi "Nuôi em" để mang "bữa cơm có thịt" đến để giúp đỡ các em có thêm động lực viết nên ước mơ tương lai.

BÀI VIẾT KHÁC