Phụ nữ đừng mạnh mẽ hãy là một người khôn khéo, thông minh

Ở thời đại này, bạn càng mạnh mẽ, cứng cỏi thì bạn sẽ càng đau khổ, thiệt thân nên hãy khôn khéo, thông minh để đối phó với đời.

Người mẹ trẻ hiến tạng để tạ ơn người tặng tủy cho gái ung...

Chị Lê Thị Dương đã sẵn sàng ký giấy hiến nội tạng của mình cho y học như một lời cảm ơn, đền đáp cho những tấm lòng vàng đã giúp đỡ gia đình chị trong thời gian qua.

Tiêu tiền: Phương cách làm giàu hữu hiệu nhưng ít người biết

Không phải lúc nào tiêu tiền cũng là xấu, là tốn kém nếu biết cách sử dụng, dùng đúng nơi đúng lúc thì phương thức này lại giúp bạn đạt được thành công.

2 bà sui gia ở Sài Gòn hơn 40 năm góp nhặt từng chiếc...

Bà Bông và bà Hoa mỗi ngày đều thu nhận những tấm áo cũ của người dân khắp nơi để mang về giặt sạch, ủi thẳng, xếp ngay ngắn và sau đó là trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn suốt 40 năm nay.

Những quy tắc “thô” nhưng thật: Đi làm là để kiếm tiền chứ không...

Đừng quá hụt hẵng sao môi trường công ở lại khác hẳn với trường học vì bạn đến đây để đi làm, nếu có thêm bạn thì vui, không có là điều bình thường.

Có một Sài Gòn đầy sự tử tế: Ai cần đến lấy, ai dư...

Những ngày qua thông tin về một cửa hàng đặc biệt mang tên "cửa hàng 0 đồng" đã thu hút rất nhiều người, bởi nơi đây người khó khăn sẽ thoải mái đến lấy còn người có điều kiện sẽ đem đến gửi tặng.

Bí kíp thành công: Phải tẩy sạch 3 tư duy cũ nát, tiêu cực...

Muốn thành công mà trong đầu cứ quanh quẩn trong đầu những suy nghĩ cũ rít, lo sợ thì mãi mãi bạn vẫn chỉ là người thất bại, đi lùi lại phía sau.

Lớp học đặc biệt nhất Sài Gòn: Không có tiếng nói của cô và...

Ở lớp học này cô và trò chỉ có thể giao tiếp với nhau qua ngôn ngữ cơ thể nhưng tất cả đều rất vui vẻ và có niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

Dường như giới trẻ ngày nay xem “nỗi buồn online” là xu hướng sống?

Mỗi ngày mở điện thoại là sẽ thấy hàng loạt trang thái đau buồn, tuyệt vọng của các bạn trẻ được đăng tải trên mạng xã hội. Có phải chăng ngày nay sống trong đau khổ mới là xu hướng?

“Nghẹn lòng” trước hình ảnh người mẹ cạo đầu, từ bỏ nhan sắc để...

Từ ngày cậu con trai Nguyễn An Khải bị bệnh ung thư, chị Nguyễn Thị Thanh Vân luôn túc trực ở bệnh viên và sẵn sàng cạo trọc đầu để động viên cũng như chiến đấu cùng đứa con tội nghiệp của mình.

BÀI VIẾT KHÁC