TV Show Góc A Cay: “Soái ca” Duy Bin (Người Ấy Là Ai) bị...

Góc A Cay: “Soái ca” Duy Bin (Người Ấy Là Ai) bị phát hiện quan hệ yêu đương với người phụ nữ đã có chồng con, còn bị “cắm sừng”

16:29

Anh chàng là người đã từng xuất hiện trong tập 4 của Người Ấy Là Ai mùa 2.

Hữu Duy (Duy Bin) là một trong những “soái ca” được mọi người biết đến qua chương trình Người Ấy Là Ai. Anh là chàng trai từng xuất hiện trong tập 4 của Người Ấy Là Ai mùa 2 với nữ chính là bà mẹ một con trẻ trung xinh đẹp Phương Phạm. Tuy kết thúc tập phát sóng, Phương Phạm đã chọn chàng phi công trẻ Daniel để hẹn hò nhưng Hữu Duy cũng đã kịp để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi vẻ ngoài soái ca cũng như cách cư xử ấn tượng.

Tuy nhiên, mới đây, CĐM được một phen xôn xao trước chuyện đời tư của “nam thần” Hữu Duy. Được biết, sau khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai, Hữu Duy đã quyết định rời Việt Nam để chuyển sang Singapore sinh sống và làm việc. Tại đây, anh chàng đã quen biết và hẹn hò với chị Ivy Đặng.

Tuy nhiên, Hữu Duy lại không hề hay biết người phụ nữ mà anh đang qua lại là người đã có gia đình. Thậm chí, ngoài Hữu Duy, Ivy Đăng còn cắm sừng 3 người đàn ông khác.

Hiện anh chàng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này nhưng sự việc đã ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của anh chàng.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad