Âm Nhạc Gỡ xong lyric video 83 triệu view Andiez Nam Trương lập tức...

Gỡ xong lyric video 83 triệu view Andiez Nam Trương lập tức ra hẳn MV cho 1 ca khúc buồn “tan nát”

11:40

Sau khi MV “1 phút” đạt gần 83 triệu lượt view bị gỡ khỏi youtube trong sự tiếc nuối của người hâm mộ, Andiez Nam Trương đã trở lại với MV ballad mới được đầu tư chỉn chu nhất từ trước đến nay và hơn nữa anh còn góp mặt trong MV lần này của mình.

Sau khi Lyrics Video 86 triệu view “Một phút” buộc phải gỡ trên Youtube vì lý do tranh chấp tiền bạc, Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương chính thức trở lại với vai trò ca sĩ trong MV mới “Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai”. Đây là bản ballad nhẹ nhàng, da diết với ca từ tự sự, được Adiez trút ra đầy sâu lắng. Nội dung bài hát là tâm trạng chơi vơi của chàng trai đứng trước tình yêu của mình, đầy bất an nhưng cũng ẩn chứa niềm hi vọng về tương lai với người yêu. 

MV Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai – Andiez

MV “Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai” được thực hiện tại Đà Lạt với sự góp mặt của hotgirl Linh Rin và Lê Hữu Khương. Nội dung MV mang màu sắc buồn khi ghi lại cảm xúc hỗn loạn, cô đơn của một anh chàng khi trở lại chốn cũ khi bạn gái đã không may qua đời. Trong tâm trí anh hiện lên những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 

Được biết, đây là MV được đầu tư chỉn chu nhất từ trước đến nay của Andiez, cũng là lần đầu anh xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của mình. Ban đầu Andiez không có ý định tham gia, tuy nhiên vì sự thuyết phục của ekip, nam nhạc sĩ này quyết định “lộ diện” trong MV đầu tay, thay lời cám ơn đến các khán giả đã yêu thương và ủng hộ anh thời gian qua.

Andiez tuy không trực tiếp tham gia diễn xuất nhưng cũng góp mặt vào MV bên cây đàn.
Những khoảnh khắc của hotgirl Linh Rin và Lê Hữu Khương trong MV “Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai”.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad