TV Show Giọng Ca Bất Bại: Bị nhận xét an toàn, liệu Tuấn Hiếu...

Giọng Ca Bất Bại: Bị nhận xét an toàn, liệu Tuấn Hiếu có làm nên kỳ tích ở đêm chung kết?

14:26

Trong tập 14 Giọng Ca Bất Bại, Tuấn Hiếu đã thể hiện ấn tượng với ca khúc “Nắm lấy tay anh”. Tuy nhiên màn trình diễn của anh chàng vẫn chưa thỏa mãn được ban giám khảo và vẫn bị nhận xét ở mức an toàn.

Trong tập 14 Giọng Ca Bất Bại phát sóng tuần vừa rồi, Tuấn Hiếu đã sử dụng tấm vé vàng cuối cùng cho bản thân thay vì chọn cặp đấu như 2 lần trước. Ngôi sao có thể coi là “nặng ký” nhất của Giọng Ca Bất Bại đã chọn Thế Quyền là Ứng viên đối đầu với mình.

Tuấn Hiếu thể hiện ca khúc “Nắm lấy tay anh” trong tập 14 Giọng Ca Bất Bại.

Sau khi màn trình diễn kết thúc, bộ ba vị giám khảo quyền lực đã có những lời nhận xét khiến cho Tuấn Hiếu cần phải lưu ý trong đêm thi sắp tới. Giám khảo Mỹ Tâm đã thẳng thắn bày tỏ, Tuấn Hiếu có một màn trình diễn chỉ dừng ở mức an toàn, “chị đẹp” mong chờ một cái gì đó mới mẻ và đột phá hơn ở Tuấn Hiếu.

Phần trình diễn của Tuấn Hiếu được nhận xét là có phần an toàn so với trước đó anh chàng đã thể hiện.

Kết thúc màn đối đầu với kết quả 52 – 47 nghiêng về phía Tuấn Hiếu, Tuấn Hiếu chính thức trở thành Ngôi sao đầu tiên bước thẳng vào vòng chung kết. Thế nhưng, màn trình diễn này của anh có vẻ chưa thỏa mãn với đông đảo khán giả cũng như các vị ban giám khảo. 

Liệu trong đêm chung kết sắp tới, Tuấn Hiếu có thể thoát khỏi vỏ bọc an toàn lập nên kỳ tích, đến với ngôi vị quán quân của Giọng Ca Bất bại hay không?

Đón xem tập chung kết Giọng Ca Bất Bại được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 10/10/2018 trên kênh HTV7.

(T.T)

Article bottom ad