TV Show Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành “tức điên” vì những phát ngôn...

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành “tức điên” vì những phát ngôn lầy lội của Ali Hoàng Dương

09:17

Anh chàng không ngần ngại thú tố Trấn Thành buôn bán “cắt cổ”, mỗi lần đến quán Trấn Thành ăn đều hết tiền cả show diễn.

Giọng Ải Giọng Ai tuần này chào đón hai ca sĩ khách mời vô cùng trẻ trung, tài năng: JayKii và Ali Hoàng Dương. Lần đầu đến với Giọng Ải Giọng Ai, Ali Hoàng Dương khiến Trấn Thành bó tay với những phát ngôn vô cùng bá đạo.

Đầu tiên, khi Trường Giang lấy đồ ăn ra để chiêu mộ JayKii về đội, Ali Hoàng Dương không ngần ngại nhắc đến quán ăn nổi tiếng do Trấn Thành làm chủ. Còn chưa hết vui mừng thì Trấn Thành đã bị giọng ca Không Giữ Được Em “tạt gáo nước lạnh” vào mặt “mỗi lần em ăn là bằng tiền 1 show diễn của em luôn á”. Nghe xong Trấn Thành không thể chịu nổi lập tức đứng lên…”đuổi” đàn em về.

Chưa dừng lại ở đó, khi nhận xét về một thí sinh, Ali Hoàng Dương cho rằng với ngoại hình và giọng hát như vậy bạn này đáng lẽ phải ngồi ở vị trí ban bình luận, nên bạn này không thể hát hay. Nhưng sau khi nghe các vị khách mời khác phản bác “xong chương trình người ta mới có cơ hội được biết đến mới ngồi đây giống em” anh chàng liền thay đổi ý kiến và quả quyết bạn này hát hay. Đến đây Trấn Thành chỉ biết bất lực trước người đồng đội “vô tri”.

Đón xem tập 17 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 vào lúc 20g30 ngày 16/11/2019 trên kênh YouTube DIEN QUAN Entertainment/Giải Trí.

(Theo BMBM)

Article bottom ad