TV Show Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành “phát điên” trước những chiêu trò...

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành “phát điên” trước những chiêu trò của dàn biên tập lầy lội

15:02

Một lần nữa, ban bình luận phải đứng hình trước sự dàn dựng quá tài tình của bà biên tập quyền lực.

Đến với Giọng Ải Giọng Ai tuần này, khán giả lại tiếp tục chứng kiến sự dàn xếp quá tài tình của “Bà biên tập” quyền lực. 

Thí sinh đầu tiên với xuất hiện với nghề nghiệp làm chìa khóa. Tuy nhiên Trấn Thành và Khả Như lại tinh ý phát hiện ra với ngoại hình “mặt hoa da phấn” thì chắc chắn anh chàng này đang làm việc cho… tiệm nail của nghệ sĩ Lê Giang.

 Đến với một thí sinh khác tại vòng Siêu Diễn, xuất hiện trong trang phục áo tứ thân, cô nàng này trình diễn ca khúc Em đi chùa hương. Thế nhưng thí sinh này lại lấy nón quai thao che mặt trong suốt phần trình diễn khiến khiến Trấn Thành “nổi điên” phi lên sân khấu tuyên bố “tui cọc với biên tập rồi đó nghen”.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong vòng Siêu Diễn, một người chơi khác mang đến ca khúc Mong ước kỷ niệm xưa. Nhưng vừa cất lên câu hát đầu tiên “đặt bàn tay lên môi” cô nàng này liền lấy tay che miệng khiến ban bình luận không thể nhìn được gì. Đến đây, khán giả được phen cười bò còn các khách mời phải trầm trồ thán phục trước những chiêu trò không thể nào ngờ đến của dàn biên tập “lầy lội”.

Đón xem tập 16 Giọng Ải Giọng Ai, được phát sóng vào lúc 20g30 ngày 09/11/2019 trên kênh YouTube DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí.

(Theo BMBM)

Article bottom ad