TV Show Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành “kết” chàng trai cực duyên dáng,...

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành “kết” chàng trai cực duyên dáng, hứa giới thiệu vào làm ở tiệm nail Lê Giang

11:45

Chàng trai 19 tuổi có màn giao lưu làm Trấn Thành “cười ra nước mắt” và được A Xìn khen duyên dáng liên tục.

Sau màn hỏi nhanh ở vòng Lộ Diện, Phạm Quỳnh Anh chọn cô  gái số 01 để song ca với mình. Mặc dù ở các vòng chơi trước, cô gái được nhận xét hát không hay vì thái độ nhép rất hời hợt. Tuy nhiên, tại vòng cuối Kiều Loan đã “show” giọng hát thật của mình khiến mọi người phải “trầm trồ”.

Phạm Quỳnh Anh chọn bài hit ngót nghét 11 năm “Bụi bay vào mắt” để trình diễn. Với giọng ca đầy cảm xúc và phối hợp ăn ý, Phạm Quỳnh Anh và Kiều Loan khiến trường quay phải mê mẩn. Sau khi kết thúc bài hát, người đẹp nhận được lời khen nhiệt tình từ Đại Nghĩa kèm với màn reo hò, vỗ tay “banh” khán đài. Sau đó, Kiều Loan thừa nhận là fan cứng của Phạm Quỳnh Anh và chia sẻ việc can đảm từ bỏ nghề Hàng không để theo đuổi đam mê. Giọng ca “Tất cả sẽ thay em” đồng cảm và vun đắp thêm sự quyết tâm cho Kiều Loan bằng cách chia sẻ mình cũng đã làm lại từ đầu ở năm 35 tuổi.

Ở diễn biến khác, Ưng Hoàng Phúc cũng chọn thí sinh số 07 để hát bài “Chàng khờ thủy chung”. Thí sinh có nghề nghiệp làm chìa khóa này đã khiến Trấn Thành phấn khích ngay từ đầu. Vậy là Ưng Hoàng Phúc có màn song ca trên cả tuyệt vời với Thanh Lộc. Bài hát được trình bày rất thành công bởi hai giọng ca sáng – xịn – mịn. Trước đó, Trấn Thành và Khả Như đoán chàng trai này có thể làm nghề nail và quả thật như vậy.

Chàng trai 19 tuổi có màn giao lưu làm Trấn Thành “cười ra nước mắt” và được A Xìn khen duyên dáng liên tục. Trường Giang còn xúi anh chàng đi thi Thách Thức Danh Hài vì khả năng đối đáp cực điêu luyện và hài hước. Nhận thấy được tài năng của Thanh Lộc, Trấn Thành “xúi” anh chàng qua tiệm nail Lê Giang làm. Khi học xong nghề nail, A Xìn sẽ giới thiệu qua tiệm nail Lê Giang làm và hứa hẹn nếu Lê Giang có show diễn cũng sẽ “hú” anh chàng theo vì quá có duyên. Thanh Lộc hào hứng mời luôn khán giả làm chứng lời “bảo kê” khiến trường quay cười nghiêng ngả. Ưng Hoàng Phúc cũng công nhận Thanh Lộc sẽ là một diễn viên hài, vừa đẹp trai vừa hát hay.

Đón xem tập 17 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 vào lúc 20g30 ngày 16/11/2019 trên kênh YouTube DIEN QUAN Entertainment/Giải Trí.

(Theo BMBM)

Article bottom ad