TV Show Giọng Ải Giọng Ai: “Thánh cô” Anh Thư khiến Trấn Thành cười...

Giọng Ải Giọng Ai: “Thánh cô” Anh Thư khiến Trấn Thành cười mệt nghỉ

13:43

Không chỉ là “ẩn số” mới của chương trình, Anh Thư còn được khả như tặng cho biệt danh “mầm non giải trí”.

Lần đầu đến với Giọng Ải Giọng Ai, siêu mẫu Anh Thư khiến Trường Giang, Trấn Thành phải “đứng hình” trước những phát ngôn không thể nào ngây ngô hơn.

Khi Trấn Thành bình luận về một thí sinh và cho rằng bạn này hát hay, Anh Thư nhanh chóng phản bác và nêu ra ý kiến trái ngược. Nàng siêu mẫu còn thắc mắc tại sao ý kiến của mình luôn trái ngược với mọi người. Nghe thấy thế Trấn Thành liền lên tiếng “xưa bà đẻ ngược hả bà” và nhận về câu trả lời tỉnh bơ từ người đẹp “ủa sao biết hay vậy”.

Đến với một người chơi khác, đội Trấn Thành lại tiếp tục bất đồng ý kiến khi Anh Thư và Ưng Hoàng Phúc không thống nhất được với nhau. Cuối cùng, cả đội quyết định lựa chọn bằng phương án…oẳn tù xì. Thế nhưng khi đang chuẩn bị bước vào cuộc chơi mang tính “hên xui” này Anh Thư lại tiếp tục dụ dỗ Ưng Hoàng Phúc “nghe Thư đi Thư linh cảm đúng lắm” khiến khán giả không nhịn được cười. 

Đón xem tập 16 Giọng Ải Giọng Ai, được phát sóng vào lúc 20g30 ngày 09/11/2019 trên kênh YouTube DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí.

(Theo BMBM)

Article bottom ad