TV Show Giọng Ải Giọng Ai: Lộ danh tính chàng vũ công điển trai...

Giọng Ải Giọng Ai: Lộ danh tính chàng vũ công điển trai bị Puka “tố” đi giày độn

16:59

Ở tập 5, Giọng Ải Giọng Ai Minh Quân – Giọng ca bí ẩn số 3 đã có màn song ca vô cùng ăn ý với Mai Tiến Dũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhưng ít ai biết Minh Quân không chỉ hát hay mà còn là diễn viên trẻ tham gia đóng phim ngắn trên youtube.

  • Giọng Ca Bất Bại: “Hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng tiếp tục thách đấu Trung Thuận để “phục thù”?
  • Cặp đôi “Tìm vợ cho bà”: S.T – Jang Mi lục đục nội bộ từ giây phút mở màn

Giọng ca bí ẩn số 3, với gương mặt điển trai, ngoại hình sáng và giọng hát “đầy cảm xúc” đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, tên thật là Minh Quân. Hiện tại anh chàng là sinh viên năm 2 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Minh Quân còn thử sức trong vai trò diễn viên, tham gia đóng các phim ngắn trên youtube.

Giọng ca bí ẩn số 3 - Nam, vũ công
Giọng ca bí ẩn số 3, vũ công – Minh Quân

Đến với vòng Hóa thân, Minh Quân hóa thân thành anh chàng vũ công điển trai. Chính vì vậy Trấn Thành cho rằng những gì quá hoàn hảo, sau lưng thường là một giọng hát “hoàn hồn”, nam danh hài cũng khẳng định Minh Quân không phải là vũ công. Puka cũng đồng ý rằng bạn này không phải là vũ công nhưng chắc chắn có hoạt động nghệ thuật, vì “những người hoạt động nghệ thuật thường mang giày độn”. Dù ngay lập tức được Trường Giang “nhắc khéo”: “Puka tỉnh táo lại, em đang tát vào mặt ai đó”, Puka vẫn “hồn nhiên” quay qua hỏi trực tiếp Trấn Thành: “Ủa, anh thường hay mang giày độn hả?”, thậm chí còn bồi thêm “Hèn chi mắt cá nằm trên cao quá nè” khiến Trấn Thành như “bị xịt keo lên mặt”. Trường Giang nghĩ thí sinh sẽ hát hay vì dựa vào quần áo đang mặc, thí sinh là người có thẩm mỹ, thích nghệ thuật và đặc biệt là thích hát, dù không biết có hát hay như ca sĩ hay không nhưng chắc chắn sẽ là người hát hay. Mai Tiến Dũng cũng đồng ý vì thí sinh nhìn khá có máu nghệ sĩ nên chắc chắn sẽ hát hay. Ngược lại, Trấn Thành cho rằng thí sinh là người rất mê nghệ thuật, thời trang nhưng khả năng sẽ đi ngược với đam mê. Riêng Trang Pháp đồng ý với Mai Tiến Dũng vì nhìn thí sinh có khẩu hình, thần thái, cách diễn trước camera có khả năng sẽ hát hay. Lê Dương Bảo Lâm thì suy đoán thí sinh hát không hay vì… trồng răng sứ như anh với Puka.

Ở vòng 2, Minh Quân vừa nhép vừa khoe những bước nhảy đầy tự tin với hit Em chưa 18 của OnlyC. Puka tỏ vẻ nghi ngờ với sự quá hoàn hảo của thí sinh. Đại Nghĩa cũng nhắc nhở các khách mời rằng theo lịch sử của chương trình, những thí sinh thể hiện quá nhiều thường hát dở “banh nóc nhà”. Trường Giang cho rằng thí sinh có thể làm stylist hoặc makeup, Trấn Thành cũng đồng ý tuy nhiên anh có cảm giác thí sinh là người hát tốt vì mặt biết diễn. Lê Dương Bảo Lâm nhận định thí sinh có cặp chân mày quá bén, có nét giống Vũ Hà nên chắc chắn hát được. Trấn Thành lại cho rằng anh chàng có nét của Noo Phước Thịnh.

Ở vòng quyết định, 2 đội sẽ phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Ở Vòng này cả hai đội Trường Giang và Trấn Thành đều lựa chọn Minh Quân là người hát hay nên xảy ra cuộc chiến “tình chị em” giữa Trang Pháp và Mai Tiến Dũng.

Cuối cùng vì thích Mai Tiến Dũng và thấy bài hát của Mai Tiến Dũng phù hợp với mình nên Minh Quân đã đồng ý hát chung với Mai Tiến Dũng.

Cuối cùng Minh Quân đã có phần biểu diễn vô cùng ăn ý với Mai Tiến Dũng qua ca khúc Tối nay em muốn sao đầy sôi động khiến khán phòng như bùng nổ. 

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 6, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 01/09/2018 trên kênh HTV7.

(Theo H.V)

Article bottom ad