TV Show Giọng Ải Giọng Ai: Lê Dương Bảo Lâm khoe nhà bán nước...

Giọng Ải Giọng Ai: Lê Dương Bảo Lâm khoe nhà bán nước mía ở Đồng Nai làm gì để bị Trường Giang “troll đẹp” thế này

17:00

Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị Trường Giang, Trấn Thành “troll” chỉ vì mải mê buôn bán, livestream. Không chỉ vậy, sau màn “hờn trách” của Trường Giang anh chàng còn phải ngậm ngùi về chung đội…

Khách mời của Giọng Ải Giọng Ai tuần này có ca sĩ Trang Pháp, Mai Tiến Dũng, diễn viên Puka và Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm từng được khán giả biết đến qua danh hiệu Quán quân cười xuyên Việt, đặc biệt rất được yêu mến bởi những vai diễn hài “xéo xắt” không giống bất kì ai. 

Đến với Giọng Ải Giọng Ai, sau khi được giới thiệu là “doanh nhân trẻ thành đạt” MC Đại Nghĩa nhanh chóng hỏi anh chàng về công việc buôn bán như thế nào? Thì nam diễn viên chia sẻ, “vẫn ế đều” khiến khán giả như được mùa.Ngay lập tức Trường Giang tranh thủ “troll đẹp” anh chàng. Nam danh hài Trường Giang “trách móc” dù nhà ở Đồng Nai nhưng từ khi nhà Lê Dương Bảo Lâm mở quán bán nước thì nam danh hài không dám về nhà nữa… Lý do là vì…Theo như Lê Dương Bảo Lâm giải thích thì trước khi đăng quang gia đình vốn dĩ chỉ bán cà phê cho khách vãng lai, nhưng tới lúc anh chàng đăng quang, gia đình có in hẳn một hình đại diện anh chàng để trước cửa quán, khiến cho công việc buôn bán càng vắng hơn. Đã vậy nhà lại bán nước mía, nên anh cũng ít có show mà chuyển hẳn qua livestream bán hàng khiến mọi người không nhịn nổi cười. 

Dù bị Trường Giang troll nhưng cuối cùng anh chàng cũng ngậm ngùi về chung đội, không biết có chuyện gì xảy ra với gia đình Trường Giang ở tập 5 không nhỉ?

Đón xem tập 5 Giọng Ải Giọng Ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 25/08/2018 trên kênh HTV7.

(Theo H.V)

Article bottom ad