TV Show Giọng Ải Giọng Ai: Khắc Hưng “mắt chữ A mồm chữ O”...

Giọng Ải Giọng Ai: Khắc Hưng “mắt chữ A mồm chữ O” trước chiêu trò của bà Biên tập

12:13

Vì chưa có kinh nghiệm tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai nên chàng nhạc sĩ liên tục ngơ ngác trước chiêu trò của chương trình.

Giọng Ải Giọng Ai tuần này, bên cạnh sự xuất hiện của hai nghệ sĩ kì cựu của làng hài là Lê Giang, Chí Tài, còn có sự xuất hiện của hai nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, Khắc Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang vui mừng ra mặt.

Riêng nghệ sĩ Lê Giang, sau khi biết chàng nhạc sĩ tài hoa có tuổi đời xêm xêm với con gái mình cũng nhiều lần “đánh tiếng” đòi gả con gái anh.

Đặc biệt trong phần thi Hóa Thân, nhận định thí sinh hát hay hát dở, để khẳng định ý kiến của mình là đúng, Lê Giang đã tranh thủ nhận con rể “Hưng con nghe lời mẹ đi” khiến mọi người thay nhau hoảng hốt. Trấn Thành hài hước khuyên Khắc Hưng nếu quen là “Sự nghiệp đi xuống luôn đấy” khiến mọi người cười ngất. Vì chưa có kinh nghiệm tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai nên đứng trước những “chiêu trò bá đạo” của bà biên tập, nhạc sĩ Khắc Hưng liên tục “ngơ ngác” và có những nhận định vô cùng ngây ngô khiến khán giả cười lăn cười bò.

Đón xem tập 13 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy ngày 19/10/2019 trên Kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad