TV Show Gin Tuấn Kiệt “vã mồ hôi” với màn tranh đấu với Mai...

Gin Tuấn Kiệt “vã mồ hôi” với màn tranh đấu với Mai Tiến Dũng trong Sàn Đấu Ca Từ

09:46

Kết thúc cuộc chơi, Gin Tuấn Kiệt nhận được 19,5 triệu còn Mai Tiến Dũng cũng không kém cạnh “ẵm” 10,5 triệu đồng.

Ở vòng cuối Biến Hóa Khôn Lường đã có sự xuất hiện của “Chiếc micro thần kỳ” gây “sứt mẻ” tình anh em của Gin Tuấn Kiệt và Mai Tiến Dũng. Gin Tuấn Kiệt đã mời Mai Tiến Dũng lên chạy “đề pa”, giọng ca “Không thể yêu ai được nửa” không quên khởi động cho “nóng máy” còn Mai Tiến Dũng thì “vứt” luôn cả giày để vào thế khiến Sam cười ngất.

Bài hát đầu tiên là “Và thế là hết” của Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt đã giành được chiếc mic trước và vận may đã theo suốt cả bài hát nên đội Cá Sấu Lên Bờ gom trọn 3 điểm. Ở bài hát thứ hai “Nợ duyên”, Mai Tiến Dũng quyết định “phục thù”, lần này anh tốn không ít công sức vật qua vật lại với Gin Tuấn Kiệt và thành công. Văn Võ Ngọc Nhân là người thực hiện phần chơi và xuất sắc hát chính xác đoạn đó.

Tuy nhiên, may mắn lại không mỉm cười tiếp tục vì “thể thao” là một điều bất lợi với “hội lùn” nhà Mai Tiến Dũng, ở những phần thi tiếp theo, thành viên của đội Gin Tuấn Kiệt đều giành được mic và ghi về số điểm cao hơn. Kết thúc màn đấu “vã mồ hôi”, Cá Sấu Lên Bờ nhận về 12 triệu.

Tổng kết các phần thi, đội Cá Sấu Lên Bờ nhận được 19,5 triệu, còn đội Búp Bê Bong Bóng nhận được 10,5 triệu.

Đón xem tập 2 Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 vào lúc 19g, Chủ Nhật ngày 13/10/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad