Phim Ảnh Gin Tuấn Kiệt trợ giúp NSƯT Việt Anh thành lập ngân hàng...

Gin Tuấn Kiệt trợ giúp NSƯT Việt Anh thành lập ngân hàng trong “Ngôi Sao Khoai Tây

09:06

Trong tập 91 tuần này của “Ngôi Sao Khoai Tây”, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) bỗng dưng yêu thích “lăn lộn” trên mặt đất dù bị trầy khắp người. Ông Giàu (NSƯT Việt Anh) thành lập ngân hàng riêng để lấy tiền xây cuốn thư cho khu mộ của gia tộc.

Vào một buổi sáng trước khi đi làm, Song Nghi (Tam Triều Dâng) chút nữa đã bị banh đập vô đầu. Thật may mắn khi Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) xuất hiện kịp thời, lộn nhào trên nền đất giải cứu cho Song Nghi. Dù bị thương sau khi lộn nhào, nhưng Hoàng Vũ vẫn rất yêu thích và chọn cách nhào lộn trên đất để xử lý mọi việc cho nhanh.

Cả người anh đều trầy trụa vì sở thích “quái đản”, Hoàng Vũ đã bị bà Tuyết (Hoàng Trinh) la cho một trận nhưng anh lại không chịu từ bỏ. Vào một buổi sáng khi đang đi trên đường, Hoàng Vũ đã mặc kệ xe lớn đang lao đến, lăn ra đường để nhặt đồ giúp người phụ nữ vừa đánh rơi.

Ở một diễn biến khác, ông Giàu (NSƯT Việt Anh) vì muốn thay đổi phong thủy của gia đình tốt hơn nên đã quyết định xây cuốn thư, một tấm bình phong che chắn luồng khí xấu cho khu mộ của gia tộc. Để có thể xây được cuốn thư, ông cần phải có số tiền rất lớn đến 50 triệu. Ông Giàu đã chạy đi vay mượn con cháu trong gia đình nhưng ai cũng ngăn cản.

Vào một ngày, ông Giàu nhìn thấy Hoàng Vũ cầm sấp tiền giấy có in hình bản thân phía trên. Ông đã hào hứng nhờ cháu thành lập ngân hàng Thanh Giàu rồi sản xuất một mớ tiền “giả”. Ông đã dùng số tiền giấy “giả” đó để đi vay một số tiền lớn từ những người bạn, hứa hẹn vài tháng sau sẽ có thể đổi lấy tiền thật. Thậm chí giờ đây khi cần nhờ ai giúp việc gì, ông cũng dùng tiền giả để đổi. Liệu rằng sau vài tháng nữa ông Giàu có thể trả nổi số tiền nợ đã mượn? Liệu rằng cú lộn nhào quá mạo hiểm để giúp người của Hoàng Vũ có an toàn?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 92 Sitcom “Ngôi Sao Khoai Tây”, được phát sóng vào lúc 19g55, thứ 4 ngày 9/1 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM) 

Article bottom ad