TV Show Gin Tuấn Kiệt, Mai Tiến Dũng bắt tay nhau “quậy banh” sân...

Gin Tuấn Kiệt, Mai Tiến Dũng bắt tay nhau “quậy banh” sân khấu Sàn Đấu Ca Từ mùa 4

15:24

Hai anh chàng đã có những giây phút “chơi hết mình” trong tập 1 Sàn Đấu Ca Từ vừa phát sóng.

Ở vòng Phản Chiếu gameshow Sàn Đấu Ca Từ vừa phát sóng, Gin Tuấn Kiệt chọn bạn cũ Hạ Anh thi đấu với mình.

Gin Tuấn Kiệt xuất sắc nhấn chuông trước và hát đúng bài “Có nhau trọn đời” ghi về 1 điểm đầu tiên.

Đến bài thứ hai “Chỉ còn mình anh”, Gin thất thế và nhường 1 điểm cho Hạ Anh. Tuy nhiên đến bài cuối, nhạc Mr. Siro vang lên – “Một bước yêu vạn dặm đau”, Gin đã tỏ ra rất vui mừng và hào hứng như đây là thời cơ của anh chàng. Không chần chừ, Gin Tuấn Kiệt hát “không trượt chữ nào” và ôm trọn 6 triệu khiến fan mừng rõ reo hò.

Ở vòng Truy Tìm, hai đội trưởng tiếp tục “chinh chiến” với hai “gà cưng” còn lại: Gin Tuấn Kiệt – Nam Anh, Mai Tiến Dũng – Văn Võ Ngọc Nhân. Với hai bài đầu tiên “Chuyện tình tôi” và “Họa Mi Tóc Nâu”, Nam Anh, Mai Tiến Dũng đã ghi về cho đội mình 1 điểm đều nhau. Đến bài thứ ba “Chỉ riêng mình ta” tưởng không khó nhưng khó không tưởng, Gin Tuấn Kiệt hát trước nhưng “trớt quớt”, Cá Sấu Lên Bờ quyết định sử dụng quyền cứu nhưng cũng như không. Cơ hội đến với Búp Bê Bong Bóng, Văn Võ Ngọc Nhân quyết tâm giành điểm nhưng thất bại, đội quyết định dùng luôn quyền trợ giúp.

Hạ Anh lên sân khấu và thực hiện phần thi của mình dưới sự diễn “hoạt cảnh” lầy lội của Gin Tuấn Kiệt để cô nàng phân tâm, Mai Tiến Dũng và 2 người chơi cũng phụ họa đầy nhiệt tình, sân khấu phút chốc biến thành “chiến trường” đầy hỗn loạn. Không bị phân tâm bởi sự “chơi xấu” của bạn cũ, Hạ Anh hát chính xác và “ẵm” 9 triệu về cho đội.

Đón xem tập 2 Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 vào lúc 19g, Chủ Nhật ngày 13/10/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad