TV Show Giang Hồng Ngọc ngấn lệ trước số phận đáng thương của bé...

Giang Hồng Ngọc ngấn lệ trước số phận đáng thương của bé gái lớp 7 mồ côi cha mẹ vì căn bệnh thế kỷ ở Hát Mãi Ước Mơ

11:42

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc trở thành giám khảo khách mời của tập 6 Hát Mãi Ước Mơ.

Cô Bùi Thị Kim Hường, quê quán ở Quảng Ngãi đến với cuộc thi để hát cho cháu gái của mình là bé Bùi Thị Ngọc Liên, có ba mẹ đều đã qua đời vì HIV (ba mất 12 năm trước, mẹ mất 8 năm trước).

Theo lời cô Hường kể, ba bé Liên ngày trẻ đi chăn bò, đá banh sơ ý giẫm trúng kim tiêm nhưng không hay biết. Sau này vẫn lấy vợ bình thường cho đến khi vợ sinh bé Liên, phía bệnh viện xét nghiệm máu thì mới biết ba mẹ bé đều bị nhiễm HIV tuy nhiên bé Liên lại hoàn toàn âm tính với HIV. Sau này lớn lên, hàng năm bé đều được làm xét nghiệm máu nhưng đều có kết quả là âm tính, đây được xem là trường hợp may mắn hiếm hoi.

Hiện tại, bé Liên đang học lớp 7 và sống cùng với ông bà ngoại tuổi đã gần 80. Trong nhà còn có một người dì hơn 50 tuổi nhưng bị Down và tai biến, chỉ có thể nằm một chỗ không cử động đến nay đã hơn 30 năm. Cô Hường là dì ruột của bé Liên, thương bé Liên mồ côi cha mẹ từ năm 4 tuổi mà dì thì đi làm ăn xa không thể chăm lo cho bé nên muốn hát giúp bé Liên có tiền ăn học.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, tình cảm, cô Kim Hường đã đi đến vòng thứ 2 của chương trình và mang về số tiền thưởng 8 triệu đồng.

Đón xem tập 7 Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 30/08/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad