Sao Gia đình Ưng Hoàng Phúc háo hức đón thành viên mới, tiết...

Gia đình Ưng Hoàng Phúc háo hức đón thành viên mới, tiết lộ giới tính của con thứ ba

10:48

Được biết bà xã Ưng Hoàng Phúc đang mang thai một bé gái và sẽ hạ sinh vào tháng 10 tới đây.

Gia đình Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương đang háo hức đón chờ thành viên thứ 3 sẽ chào đời trong năm nay. Được biết bà xã giọng ca “Thà rằng như thế” đang mang bầu ở tháng thứ 7. Mới đây, cô vừa khoe ảnh siêu âm con lên trang cá nhân. Một phần đường nét khuôn mặt em bé đã được bật mí, Kim Cương thích thú chia sẻ: “Mặt tròn giống hệt anh ba Jonny” và nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt quan tâm, chúc mừng từ dân mạng. Được biết, giới tính con thứ 3 nhà Ưng Hoàng Phúc là gái. Tới đây, bà xã của anh sẽ hạ sinh em bé vào tháng 10. Sau đám cưới cổ tích vào ngày 1/12/2018, đây có lẽ là tin vui lớn nhất của cặp vợ chồng nổi tiếng Vbiz này.

Hình ảnh siêu âm của con gái Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương khi tròn 7 tháng tuổi.

Kim Cương chia sẻ đã mất ngủ tận mấy ngày vì hạnh phúc khi biết mình đang mang thai con gái cho Ưng Hoàng Phúc. Trước đó khi ở tháng thứ 2 thai kỳ, cựu siêu mẫu từng gây xúc động khi đăng tải bức tâm thư đầy vui sướng gửi con tương lai sau bao lâu trông ngóng. Cô chia sẻ:

“Gửi con thân yêu của mẹ! Hiện tại, mẹ vẫn còn cảm giác lâng lâng hạnh phúc khi biết con đến với thế giới này. Cả mẹ và ba Phúc đã trông chờ ngày này rất lâu con à. Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động!

Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chỉ mong 9 tháng con ở trong bụng mẹ, con hãy là một em bé ngoan và biết nghe lời. Cả ba mẹ và hai anh trai của con đang rất mong ngóng ngày con chào đời. Mẹ chắc chắn một điều rằng, mẹ không phải là người mẹ giỏi nhất nhưng mẹ sẽ dành hết thời gian để ở bên con yêu của mẹ. Chào mừng con yêu đến với đại gia đình chúng ta”.

Sau đám cưới cổ tích cuối năm 2018, đây có lẽ là tin vui lớn nhất dành cho cặp vợ chồng giọng ca “Thà rằng như thế”

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Trước khi đến với nhau, Kim Cương từng có một đời chồng và con trai riêng, tuy nhiên đó không phải là rào cản của cặp đôi này. Bằng tình yêu đẹp, sự thấu hiểu, cặp đôi đã bước đi bền bỉ cùng nhau trong suốt 6 năm qua. Năm 2016, Kim Cương sinh cho Ưng Hoàng Phúc một bé trai tên Quốc Minh. Cuối 2018 họ đã có một đám cưới rất đẹp đánh dấu cột mốc mới chính thức là vợ chồng.

Tổ ấm gia đình Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương hiện tại sau nhiều năm chung sống.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad