Phim Ảnh Gia Đình Sô Bít: Thiên Nga và Katleen, rốt cuộc ai mới...

Gia Đình Sô Bít: Thiên Nga và Katleen, rốt cuộc ai mới là người bạn gái năm xưa của Gin Tuấn Kiệt?

13:58

Trong tập 10 Gia Đình Sô Bít tuần này, Gin Tuấn Kiệt tìm thấy món đồ chơi là con vịt gỗ giữa anh chàng và cô bé gái từng chơi chung năm xưa, nhưng anh vẫn chưa tìm được câu trả lời cô bé này là Thiên Nga hay Katleen.

Trong tập 10 Gia Đình Sô Bít tuần này, Trung Dân (ông Trọng) cùng Phát La (Gia Bảo), Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) dọn dẹp nhà kho, tình cờ Gin Tuấn Kiệt tìm thấy một con vịt bằng gỗ có tên Hứa Lèo, đây chính là bảo vật của anh chàng và cô bé gái từng chơi chung năm xưa.

Tiếp đó, Gin Tuấn Kiệt vô tình quan sát thấy chiếc áo có in hình con vịt vàng treo trên giá phơi quần áo.Trong kí ức của Gin Tuấn Kiệt, Katleen (Bạch Dương) chính là cô bạn gái năm xưa mình từng chơi cùng. Chính vì vậy, thoạt đầu anh chàng đinh ninh chiếc áo này của Katleen, nhưng sự thật chủ nhân của nó lại là Thiên Nga (Thiên Thanh), anh chàng bắt đầu hoài nghi đâu mới là cô bé từng lớn lên với mình năm xưa.Lê Thị Dần (bà Bông) quá thật thà, quá tin người nên bà lỡ cho người ngoài vay tiền, không có tiền trả người này đành để lại cho bà một túi quần áo kèm bức thư xin lỗi.
Bỗng nhìn thấy Mỹ Ngọc (Thiên Thư) đang nghe điện thoại, bà giận cá chém thớt, túm tóc gây gổ với người em dâu vô tội này. Tiếp đó Hữu Thạch (Bảo Ân), Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) dù chưa hiểu chuyện nhưng vẫn lao vào bảo vệ vợ. Thiên Nga (Thiên Thanh) và Katleen (Bạch Dương) cũng tìm cách nhảy vào cuộc đánh lộn chưa thể tìm thấy hồi kết này. Phát La (Gia Bảo) thừa cơ hội “đục nước béo cò” trả thù “ông chú bất đắc dĩ” Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú). Không lâu sau, Trung Dân (ông Trọng) hốt hoảng phát hiện sự việc quá đỗi nghiêm trọng, ông buộc phải la lớn lên, khi đó mọi thành viên trong gia đình mới chịu dừng lại.
Phân cảnh Gin Tuấn Kiệt đăm chiêu nhìn dàn phơi quần áo không may làm cho Katleen hiểu nhầm anh chàng là một tên “biến thái”. Vô tình gặp Gin Tuấn Kiệt đang ăn kẹo, Katleen đã tưởng tượng đủ thứ chuyện khôi hài, đồng thời hét toáng lên khiến Gin Tuấn Kiệt vô cùng hoảng hốt.

Lê Thị Dần nợ nần chồng chất, lại đến kỳ đóng học phí cho con trai Phát La khiến lòng bà không khỏi muộn phiền.Tâm trạng của bà càng tồi tệ đến ngay cả trong những món ăn. Vốn là trụ cột chính phụ trách nấu nướng cho gia đình, món canh bà nấu quá mặn làm cho từng thành viên lần lượt rời khỏi bàn vì không thể nuốt nổi, không khí căng thẳng dần bao trùm lên bữa cơm hôm đó. Lê Thị Dần cảm thấy áy náy vô cùng, bà lập tức xin lỗi mọi người rồi lặng lẽ bước lên nhà.

Thiên Nga tinh ý, biết được lý do người bác dâu buồn, cô nàng quyết định hướng dẫn Lê Thị Dần cách livestream bán hàng từ A tới Z. Các thành viên trong gia đình cũng chung tay giúp đỡ bà bằng cách khoác lên mình những bộ cánh khác nhau nhằm thu hút người xem, chẳng mấy chốc túi quần áo cháy hàng nhờ chiêu thức khôn ngoan này của Thiên Nga.Sau khi bán hết hàng, thu hồi lại được số tiền từ túi quần áo, không khí gia đình vui vẻ trở lại, bát canh bà Lê Thị Dần nấu từ mặn nay đã ngon ngọt như trước. Trung Dân tâm sự kể từ đây, bất cứ thành viên nào trong gia đình gặp chuyện đều phải chia sẻ cùng nhau để tìm ra hướng giải quyết, tránh giữ trong lòng làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Sitcom Gia Đình Sô Bít, được phát sóng vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

T.T

Article bottom ad