Phim Ảnh Gia Đình Sô Bít: Cuộc sống đầy “bi kịch” của Gin Tuấn...

Gia Đình Sô Bít: Cuộc sống đầy “bi kịch” của Gin Tuấn Kiệt khi về sống trong nhà Trung Dân

15:47

Trong tập 8 Gia Đình Sô Bít tuần này, Gin Tuấn Kiệt chính thức dọn về sống trong nhà Trung Dân. Từ đây, mọi thành viên trong nhà đã bày mưu tính kế truy lùng bằng được danh tính thật sự của anh chàng.

Trong tập 8 tuần này của Gia Đình Sô Bít, Gin Tuấn Kiệt đã chính thức dọn về nhà Trung Dân sống, nhưng các thành viên trong gia đình chưa chấp nhận nổi điều này. Thiên Nga (Thiên Thanh) chưa thể thích nghi vai vế của cô trong mối quan hệ này với Gin Tuấn Kiệt, thay vì xưng hô là ông chú-cháu, cô nàng vẫn gọi Gin Tuấn Kiệt bằng anh.
Tiếp đó, 4 cặp vợ chồng trong gia đình bày mưu tính kế, lập ra kế hoạch chi tiết để bằng mọi cách đuổi Gin Tuấn Kiệt ra khỏi nhà.Từ đây, con trai thứ trong gia đình là Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) lén lút theo dõi, săm soi từng đường đi nước bước của Gin Tuấn Kiệt.Ông không chừa bất kì một hành động nào của Gin Tuấn Kiệt, túm cổ và dồn anh chàng vào bước đường cùng.

Thêm vào đó, 2 cặp vợ chồng “lắm chiêu” này cũng đã dàn dựng cảnh chuốc rượu cho Gin Tuấn Kiệt say nhưng kế hoạch bất thành vì tửu lượng của anh chàng quá cao khiến Lê Thị Dần (bà Bông), Hữu Thạch (Bảo Ân), Mỹ Ngọc (Thiên Thư) say bí tỉ. 

Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Sitcom Gia Đình Sô Bít, được phát sóng vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

(T.T)

Article bottom ad