Ẩm Thực – Sức Khỏe Gây sốc khi dùng “kim tiêm” pha cà phê, cửa hàng thức...

Gây sốc khi dùng “kim tiêm” pha cà phê, cửa hàng thức uống tại Thái Lan thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in

16:46

Quán cà phê tại Thái Lan đã gây được nhiều sự chú ý, thu hút đông đảo giới trẻ khi dùng những vật dụng trong phòng thí nghiệm để pha chế cà phê và phục vụ thức uống cho khách.

Cửa hàng Kore Lab Café nằm ở thành phố Ayutthaya (Thái Lan) vừa ra mắt thực đơn đồ uống với đa số các món đều được đựng trong những dụng cụ của phòng thí nghiệm. Cụ thể, các nhân viên pha chế sẽ sử dụng ống tiêm để chứa cà phê. 

Khai trương vào giữa tháng 10 vừa qua, quán thu hút nhiều tín đồ ẩm thực đến thưởng thức và chụp ảnh check-in với những món nước độc đáo được phục vụ trong ống tiêm và cốc thí nghiệm.

Kore Lab Café vẫn sử dụng cà phê pha máy thông thường nhưng lại phục vụ trong những chiếc cốc đặc biệt. Thực khách sẽ nhận được một bộ dụng cụ bao gồm ống tiêm cùng các loại bình và cốc giống y hệt trong phòng thí nghiệm.

Khi thưởng thức các món cà phê tại quán, bạn sẽ được tự tay bơm sữa đặc và cà phê từ những chiếc ống tiêm vào cốc có sẵn đá lạnh và sữa tươi. Đây cũng là công đoạn để các tín đồ ẩm thực có thể quay clip hoặc chụp những tấm ảnh “sống ảo”. Nhiều thực khách đã đến đây đều nhận xét rằng họ khá thích thú với phong cách uống cà phê độc đáo này. 

Ngoài những món nước được phục vụ bằng ống tiêm, bạn cũng có thể thưởng thức tách cà phê rang xay thông thường. Trong đó, món capuchino nóng và cà phê dừa với phần trang trí được làm từ những sợi kẹo bông hấp dẫn cũng là lựa chọn của nhiều thực khách.

Nếu không uống được cà phê, bạn có thể thưởng thức những món nước khác như soda trái cây, matcha sữa hoặc bánh ngọt. Đa số những món này đều được trang trí công phu và bắt mắt. Quán mở cửa từ 9-19h hàng ngày. 

(Theo News Zing)

Article bottom ad