Phim Ảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2: hé lộ loạt ảnh “cặp oan...

Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2: hé lộ loạt ảnh “cặp oan gia” Thúy Ngân – Song Luân đáng mong chờ nhất phim

13:44

Phần 2 của phim truyền hình “Gạo Nếp Gạo Tẻ” không chỉ quy tụ thêm dàn diễn viên hot như Lê Khánh, Puka, Jun Phạm, Song Luân… mà phim còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn, độc đáo và hài hước hơn phần trước đó.

Song Luân hé lộ “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Song Luân đã hé lộ về hình ảnh của phim “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2, thông qua hình ảnh được chia sẻ thì được biết Song Luân và Thúy Ngân sẽ đôi “oan gia” trong phần 2 này. 

Thúy Ngân từng chia sẻ: “Phần 2 của Gạo nếp gạo tẻ cô sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong phim. Đây vừa là một thách thức vừa là một trải nghiệm thú vị với một diễn viên trẻ như Thúy Ngân bởi lẽ đóng 1 vai đã khó nhưng để làm tốt cùng lúc 3 vai lại càng khó hơn nữa“.

Được biết, “Gạo nếp gạo tẻ” hiện tại đang trong quá trình quay phần 2, ngoài dàn diễn viên cũ của phần 1 như: Thúy Ngân, Phương Hằng, Puka, Anh Tuấn, thì sẽ bổ sung thêm Lê Khánh, Jun Phạm, Tiến Công.

Lê Khánh gia nhập dàn cast “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2

Vừa qua, nữ diễn viên Tường Vi vừa đăng ảnh chụp chung nghệ sĩ Lê Khánh, Thúy Ngân, Phương Hằng, Jun Phạm, Puka, Tiến Công.

Năm qua, Gạo nếp gạo tẻ thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim đã có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Vì vậy, khi có thông tin phim sẽ được quay tiếp phần 2, khán giả hâm mộ rất háo hức và chờ đợi.

Nếu 2019 là năm phủ sóng của Về nhà đi con thì quay ngược lại 2018, khán giả chắc chắn sẽ không thể nào quên một bộ phim gia đình đã “làm mưa làm gió” chính là Gạo nếp gạo tẻ. Với câu chuyện được Việt hóa từ tác phẩm Wang’s Famlily của Hàn Quốc, Gạo nếp gạo tẻ tạo nên cơn sốt cũng bởi cốt truyện gia đình gần gũi với mọi nhà nhưng vẫn không thiếu drama gay cấn tạo nên nhiều mối quan hệ “khó nhằn” giữa các nhân vật. Sau khi bộ phim kết thúc, dàn diễn viên nhiều người đã được khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn, quan tâm hơn trong các dự án. 

(Theo Yan)

Article bottom ad