Âm Nhạc G-Dragon “thả thính” cho việc comeback của mình sau khi rời quân...

G-Dragon “thả thính” cho việc comeback của mình sau khi rời quân đội?

16:10

Mới đây, G-Dragon đã cập nhật Instagram sau thời gian dài nhập ngũ. Với dòng trạng thái úp mở anh đã khiến rất nhiều người hâm mộ “đoán già đoán non” việc anh sẽ comeback ngay sau khi rời quân đội.

Trong bài đăng của mình, G-Dragon chia sẻ hình ảnh về các trang trong các tác phẩm của Nietzsche. Các tiêu đề chương được dịch sang cách sống và nói về lý tưởng của những con người hiện tại. Anh chàng cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình khóa màn hình điện thoại với ngày và giờ với chú thích: “2019/02/11 Xin chào mọi người” cùng với hashtag từ Nietzsche’s Words.

G-Dragon nhập ngũ vào ngày 27/2 năm 2018, đây là lần cập nhật Instagram đầu tiên của trưởng nhóm Big Bang trong gần 350 ngày vắng bóng, kể từ bài đăng cuối cùng của anh ấy một ngày trước khi nhập ngũ vào ngày 25/2. Được biết GD sẽ được xuất ngũ vào tháng 10 này.

Với dòng trạng thái hơi khó hiểu của GD fan hâm mộ được dịp xôn xao về “thính” comeback của chàng trưởng nhóm đa tài, dù đây không đề cập đên một sản phẩm âm nhạc cụ thể tuy nhiên đây là một sự trở lại MXH sau gần một năm trong quân ngũ của GD. Có thể bằng dòng trạng thái mới của mình GD đang úp mở cho một bài hát tiếp theo ngày xuất ngũ vì có thể những ngày trong quân đội GD đã ấp ủ cho mình khá nhiều bài hát mới.

(Theo Yan)

Article bottom ad