Âm Nhạc Fan Thái rần rần với bức ảnh selfie của Nichkhun (2PM) và...

Fan Thái rần rần với bức ảnh selfie của Nichkhun (2PM) và Lisa (Black Pink), thành viên 2PM còn khiến fan ấm lòng vì điều này

13:07

Trước khoảnh khắc cực đáng yêu giữa tiền bối gen 2 và hậu bối gen 3, các fan đã vô cùng phấn khích.

Cách đây ít giờ, cộng đồng fan Kpop tại Thái đã có một phen rần rần trước hình ảnh mà “Hoàng tử Thái” Nichkhun (2PM) chia sẻ trên trang Instagram. Trong bức ảnh mới nhất mà thành viên 2PM chia sẻ, anh chụp chung cùng cô “em gái quốc tế” Lisa (Black Pink) phía sau hậu trường buổi concert của Black Pink diễn ra tại Băng Cốc ngày hôm qua. Bên cạnh bức ảnh chụp cùng Lisa, anh chàng cũng thể hiện sự ủng hộ đối với đàn em.

Nichkhun và Lisa.

Anh viết: “Anh thật sự tự hào về em. Cuối cùng thì anh cũng đã được xem buổi biểu diễn của em như những gì chúng ta từng trò chuyện cùng nhau. Và giờ em đã tổ chức ở Impact Arena 3 ngày liên tiếp. Em thực sự đã cho mọi người thấy được nguồn năng lượng và tiềm năng vô tận trong em. Mừng cho em và chúc em thành công với những dự định trong tương lai của mình. Cố lên, anh luôn cổ vũ em!

Nichkhun ủng hộ cô em gái đồng hương.

Dòng chia sẻ của Nichkhun về cô em gái đồng hương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan Thái và fan quốc tế, đối với người hâm mộ của Lisa điều này lại càng ý nghĩa. Hành động đẹp mà tiền bối gen 2 dành cho hậu bối gen 3 đã khiến các fan ấm lòng hơn bao giờ hết. 

Sau khi đăng tải, bài viết của “Hoàng tử Thái” không chỉ gây được sự chú ý đối với các fan mà thậm chí còn được nhiều ngôi sao quan tâm, từ các sao Thái đến sao quốc tế như “chị đẹp” Bee Namthip, ca sĩ Philippines Jeff Bernat, Monik. Đặc biệt, ca sĩ Jeff Bernat hài hước bình luận: “Ghen tỵ quá người anh em ơi. Anh phải giới thiệu cho tôi nữa chứ! Cô ấy là crush của tôi đó.” Ngay sau đó, Nichkhun đã đáp lại: “Cậu không phải là người duy nhất đâu người anh em à hahaha” Màn đối đáp vô cùng đáng yêu giữa hai thần tượng đã khiến nhiều khán giả thích thú. 

Màn đối đáp giữa Nichkhun và nam sĩ người Philippines Jeff Bernat.

(Tham khảo: Soompi, VKR Fanpage)

Article bottom ad