Âm Nhạc Fan “rần rần” mong chờ ngày BTS sẽ được kết hợp cùng...

Fan “rần rần” mong chờ ngày BTS sẽ được kết hợp cùng huyền thoại Backstreet Boys

11:01

Trong một chương trình gần đây, Backstreet Boys đã bày tỏ sự hào hứng và phấn khích khi nhắc đến 7 chàng trai BTS. Đồng thời, những lời khen ngợi mà Backstreet Boys dành cho BTS cũng khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Mới đây, ban nhạc Backstreet Boys đã có dịp “tụ hợp” với nhau trên một chương trình phỏng vấn trực tiếp của đài 95,5 PLJ. Xuất hiện như những quý ông lịch lãm, Backstreet Boys đã mang đến cho chương trình không khí vui tươi và náo nhiệt vì những câu chuyện thú vị. Bên cạnh đó, khoảnh khắc Backstreet Boys hết lời khen ngợi nhóm nhạc Kpop BTS ngay trên sóng chương trình cũng khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Nhóm nhạc Backstreet Boys tại chương trình phỏng vấn với đài 95,5 PLJ.

Khi được MC của chương trình hỏi về BTS, đại diện Backstreet Boys đã trả lời với một thái độ vô cùng hào hứng: “Phải nói là BTS tuyệt, rất tuyệt. Tôi đã nghe người bạn thân của mình là Steve Aoki kể về BTS, họ là những chàng trai tài giỏi và lễ phép. Chúng tôi cũng thường xuyên theo dõi những sản phẩm, những sân khấu của BTS, họ đã làm rất tốt khi có thể vừa hát, vừa rap, vừa nhảy“.

Những lời khen ngợi mà Backstreet Boys dành cho BTS đã khiến người hâm mộ của nhóm nhạc này vô cùng tự hào. Bởi sau tất cả những sự nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, BTS đã được công nhận trên toàn thế giới.

Backstreet Boys cho biết mình đã nghe Steve Aoki kể khá nhiều về BTS.
Ban nhạc Backstreet Boys.

Cách đây không lâu, fan Kpop đã “rần rần” chia sẻ bức ảnh ban nhạc huyền thoại Backstreet Boys chụp cùng với BTS trong hậu trường của một đêm diễn. Nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ vì cuộc gặp gỡ này và rất tò mò vì sao hai cái tên đình đám này lại có “duyên” gặp được nhau? Được biết, Backstreet Boys từng ngỏ ý muốn mời BTS đến tham dự tại các buổi concert của mình và 7 chàng trai nhà Bighit tất nhiên không thể nào chối từ.

BTS từng xuất hiện tại concert của Backstreet Boys theo lời mời của nhóm nhạc này.

Với những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau, người hâm mộ vẫn luôn trông chờ vào một ngày nào đó, hai nhóm nhạc đình đám của hai thế hệ sẽ đứng chung trên một sân khấu lớn để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc lịch sử đáng nhớ.

(Theo Saostar)

Article bottom ad