Âm Nhạc Fan “mừng húm” chờ ngày Baekhyun chính thức trình làng single solo...

Fan “mừng húm” chờ ngày Baekhyun chính thức trình làng single solo sau 7 năm gắn bó cùng EXO

14:43

Sau thời gian nhá hàng, cuối cùng Baekhyun (EXO) cũng chính thức tiết lộ tên single solo sắp tới, kèm theo đó là ngày ra mắt đến người hâm mộ.

Ngày mà các fan chờ mong đã đến, sau 7 năm hoạt động cùng EXO cuối cùng Baekhyun cũng sắp có một sản phẩm âm nhạc cá nhân rồi. Album single solo đầu tiên này được anh chàng âm thầm nhá hàng với fan trên vlog trước đó của mình. Tuy nhiên, Baekhyun chỉ hé lộ một vài khoảnh khắc anh chàng đang ở trong phòng thu mà thôi. Vì ngay khi chuẩn bị cất tiếng hát thì clip kết thúc khiến các fan lại vô cùng tò mò hơn nữa. Nhiều bình luận bên dưới của các fan đều không ngừng “kêu than”: “Sao lại ít thế Baekhyun?”, “Lần đến cậu nhớ hát nhiều hơn nữa nhé!“, “Baekhyun à sao mà chỉ có chút xíu thế, tụi mình muốn được thấy nhiều hơn“,…

Baekhyun khiến fan vô cùng phấn khích khi hé lộ một vài khoảnh khắc trong phòng thu với single solo mới.

Đến hôm nay, Baekhyun đã chính thức thông báo tên single solo cùng thời điểm ra mắt sắp tới của mình lên mạng xã hội. Tựa đề single này có tên là “City Lights” và sẽ được phát hành vào ngày 10/7 tới đây.

Bức hình được Baekhyun đăng tải lên mạng xã hội gây tò mò cho người hâm mộ.

Vốn là giọng ca chính của một trong những boyband đình đám nhất nhì xứ Hàn – EXO, Baekhyun sở hữu rất nhiều yếu tố khiến người hâm mộ không ngừng kì vọng về sản phẩm solo lần này của anh. Sở hữu chất giọng trầm ấm và có khả năng lên quãng cao, Baekhyun được đánh giá là có thể diễn đạt tốt mọi cung bậc cảm xúc và phù hợp để hòa giọng với bất kỳ ca sĩ nào mà anh hát chung. Bởi thế, sau thời gian dài hợp tác cùng những tên tuổi như K.Will, Suzy, Loco và Soyou các fan đều rất mong muốn được thấy Baekhyun đứng trên sân khấu với tư cách là một nghệ sĩ solo để anh chàng có thể phô diễn trọn vẹn được tài năng của mình.

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc đầu tay này của Baekhyun nhé!

(Theo POTATO, Nguồn tham khảo Soompi)

Article bottom ad