Phim Ảnh Ê! Nhỏ Lớp Trưởng: Leo quyết “tỏ tình” với Trúc Anh sau...

Ê! Nhỏ Lớp Trưởng: Leo quyết “tỏ tình” với Trúc Anh sau bao nhiêu biến cố

10:14

Được bạn bè trợ giúp minh oan, Tuấn Anh (Leo) bắt đầu tu chí học hành và lên kế hoạch hẹn hò với “nhỏ lớp trưởng” Trúc Anh (Nguyễn Trúc Anh).

Vốn bản tính thông minh, nắm bắt nhanh nhẹn sự tình, Trúc Anh đã nhanh chóng phát hiện được sự thật chính Tuấn Anh (Leo) là người đã cứu mình khi bị nhốt trong nhà kho lần trước. Trúc Anh đã thẳng thắng đến trước mặt Tuấn Anh để hỏi sự thật, nhưng anh chàng không thừa nhận. Tưởng chừng có được thời cơ “ngư ông đắc lợi”, Đình Quân (Cao Thạch) nhanh chóng xuất hiện đổ lỗi cho Tuấn Anh là người đã nhốt Trúc Anh nhưng vài giây sau đó liền bị “lật mặt” trong cay đắng.

Kiều Ngân (Thanh Nhàn)Anh Dũng (Wanbo) đã cấu kết nói xạo rằng đang nắm trong tay bằng chứng Bảo Vy (Yin Yin) nhốt Trúc Anh ở nhà kho. Vì sợ sẽ đến tay thầy cô nên Bảo Vy đã khai hết toàn bộ sự thật mà Đình Quân đã lừa dối Trúc Anh suốt nhiều ngày qua. Trúc Anh biết được sự thật vô cùng thất vọng với Đình Quân, song đó cô nàng cũng khá buồn về anh chàng Tuấn Anh vì đã giấu mình quá nhiều chuyện.

Sau khi được minh oan, Tuấn Anh dường như đang có thêm rất nhiều cơ hội để phát triển tình cảm xa hơn. Anh chàng đã cùng với đồng bọn chuẩn bị nào là gấu, hoa, pháo để chuẩn bị tỏ tình với Trúc Anh. Trớ trêu thay Trúc Anh lại được một anh “hotboy”, đẹp trai học giỏi ở khóa trên để ý. Dù luôn tỏ ra giận dỗi với Tuấn Anh, nhưng bên trong Trúc Anh luôn quan tâm và hi vọng anh chàng ngày càng học giỏi hơn nữa. Tuấn Anh vì không muốn mất mặt, hi vọng được hẹn hò cùng Trúc Anh nên đã giao kèo nếu tổng 3 môn chính được 24 điểm, Trúc Anh phải đi xem phim với anh.

Từ ngày ra điều kiện với Trúc Anh, Tuấn Anh bỗng trở thành một tên “mọt sách” chính hiệu. Anh chàng luôn thức khuya học bài, đi đâu cũng kè kè theo cuốn sách để đọc. Tuy bề ngoài Trúc Anh luôn khiêu khích Tuấn Anh, nhưng cô nàng cũng vô cùng hạnh phúc khi thấy chàng thiếu gia cứng đầu nay đã thay đổi và chịu khó học tập. Cô nàng còn lo lắng và tự tay làm cơm cho Tuấn Anh để khích lệ tinh thần. Liệu rằng Tuấn Anh sẽ có thể đạt được tổng điểm 3 môn chính là 24 để hẹn hò với Trúc Anh?

Đón xem tập 29 và 30 của Series phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” phát sóng trên kênh Youtube – LA LA SCHOOL.

(Theo L.T.N)

Article bottom ad