Phim Ảnh Dương Hoàng Anh bất chấp bày tỏ tình cảm với Kim Tuyến...

Dương Hoàng Anh bất chấp bày tỏ tình cảm với Kim Tuyến trong Muôn Kiểu Làm Dâu

21:30

Cùng điểm qua những diễn biến hấp dẫn trong tập 64 vừa lên sóng, Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) bất chấp bày tỏ tình ý với Minh Anh (Kim Tuyến). Mặt khác, bà Minh (NSND Kim Xuân) hạnh phúc khi đón sinh nhật cùng cả gia đình.

Dương Hoàng Anh bất chấp thổ lộ tình cảm cùng Kim Tuyến

Đu bám theo Minh Anh trong chuyến đi công tác cùng Bảo Dương, Andy (Lương Thế Thành) luôn “gai mắt” với những hành động gần gũi giữa vợ cùng Bảo Dương nên đã uống rượu say bét nhè. Tại bữa tiệc tối, mọi người đã ngẫu hứng chơi trò “khai thiệt” với bất kỳ người nào mà bản thân muốn. Khi Andy giành được quyền ưu tiên, anh đã túm ngay Bảo Dương để hỏi mục đích quay trở lại Việt Nam là để gặp ai?

Không cần phải giấu diếm, Bảo Dương thừa nhận quay về Việt Nam lần này chủ yếu muốn tìm gặp người con gái anh thầm thương trong lòng – Minh Anh, thậm chí chuyện anh xin vào làm việc cùng tòa soạn chính là muốn tìm hiểu xem cuộc sống hôn nhân của Minh Anh có thật sự hạnh phúc? Dù Andy rất muốn nghe câu trả lời những khi đấy lại say mèm. Trong cơn say, anh còn sẵn tiện “hăm dọa” và cấm Bảo Dương đụng tới Minh Anh.

Còn về Minh Anh không khỏi sững sốt trước những lời tâm sự của Bảo Dương. Khi lấy lại bình tĩnh, cô chia sẻ bản thân mình đang rất hạnh phúc, thật tâm yêu thương và xem trọng chồng của mình. Và rồi Bảo Dương sau khi nghe được những lời tâm sự của Minh Anh, có đồng ý lùi lại phía sau để cô được hạnh phúc?  

NSND Kim Xuân hạnh phúc đón sinh nhật “ấm áp” cùng gia đình

Ở một diễn biến khác, bà Minh vô cùng buồn bã khi nghe chuyện vợ chồng con trai Andy – Minh Anh bận đi công tác vào đúng dịp sinh nhật. Bởi lẽ đây là tiệc sinh nhật đầu tiên bà được đón cùng với cậu con trai cả sau 30 năm thất lạc.

Biết mẹ chồng không vui vì sự vắng mặt của hai vợ chồng, Minh Anh đã nhanh chóng giải quyết công việc, gỡ rối thắc mắc của Andy để hai vợ chồng kịp về dự tiệc sinh nhật cùng mẹ. Bà Minh đón tuổi mới trong vòng tay yêu thương của từng thành viên trong gia đình, những món quà từ các con dành tặng, cũng như món quà tập thể là chiếc áo thun gia đình khiến bà thật sự bất ngờ và hạnh phúc. Liệu rằng tình tiết hấp dẫn nào sẽ xảy đến trong những tập sau?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 65 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Tư ngày 05/02/2020 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad