Phim Ảnh Dương Dương tiết lộ từng từ chối phân cảnh “nhảy múa làm...

Dương Dương tiết lộ từng từ chối phân cảnh “nhảy múa làm mì” trong “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vì sợ khán giả mất hứng

11:54

Sau hai năm tác phẩm điện ảnh “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” được công chiếu, Dương Dương đã có những lời chia sẻ về phân cảnh “nhảy múa làm mì” bị khán giả chế giễu trong phim.

Truyền thông Sina đưa tin ngày 23 tháng 9, trong lúc trả lời phỏng vấn của tạp chí Harper’s Bazaar, Dương Dương đã nhắc đến cảnh quay đáng quên năm xưa khi “nhảy múa làm mì” trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên anh chủ động nhắc đến thước phim bị mọi người chế giễu sau hai năm.

Dương Dương cho biết “chuyện làm mỳ” này ảnh hưởng rất lớn đến bản thân anh, vốn nam diễn viên đã “từ chối” việc này nhưng đạo diễn lại cảm thấy thú vị, kết quả lại làm khán giả xem mất hứng: “Thực ra trong quá trình quay phim tôi từng từ chối qua, cảm thấy vừa nhảy múa vừa làm mì thật sự không hay, nhưng vị đạo diễn nước ngoài lại cảm thấy thú vị, kết quả đúng là khán giả mất hứng thật”.

Không phải nam minh tinh cố tình đưa ra lời giải thích cho quá khứ mà là tìm một phương án giải quyết cho sau này: “Có thể tránh được thì tận lực tránh. Đường vòng cũng là một phần của sự trưởng thành, bất kỳ người nào cũng đều không thể sau khi đạt được điểm cao nhất vẫn mãi ở điểm cao đó.”

(Theo Saostar)

Article bottom ad