Sao Đức Phúc “thử một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ”...

Đức Phúc “thử một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ” và đây là cái kết

11:01

Vốn quen thuộc với hình ảnh trong sáng, thư sinh, fan không khỏi bất ngờ khi giọng ca “Ánh nắng của em” chia sẻ hình ảnh thay đổi diện mạo.

Đức Phúc là một trong những nam ca sĩ được yêu mến không chỉ bởi giọng hát ấm áp, nội lực mà còn bởi tính cách hài hước, ngây thơ của mình. Mỗi lần anh chàng xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ, người hâm mộ lại được phen cười nghiêng ngả vì những màn pha trò tự nhiên mang đậm dấu ấn của nam ca sĩ. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Đức Phúc làm điều gì cũng bị fan trêu đùa vô cùng “lầy lội”.

Vốn quen thuộc với hình ảnh trong sáng, thư sinh, fan không khỏi bất ngờ khi giọng ca “Ánh nắng của em” chia sẻ hình ảnh thay đổi diện mạo. Cụ thể, Đức Phúc đã cạo lông mày đứt đoạn, xỏ khuyên cạnh mép lông mày cực “chất chơi”. Theo nam ca sĩ chia sẻ, quyết định cạo lông mày này là do muốn “thử một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ“. Tuy vậy, trái với dự đoán fan sẽ ngợi khen hình tương có phần “bad boy” mới lạ, cặp lông mày của Đức Phúc lại bị fan ví von với hình ảnh của chiếc nĩa dùng để ăn ốc. “Nhìn lông mày anh em thèm ăn ốc quá!” – một cư dân mạng hài hước bình luận.

Cặp lông mày đứt đoạn mà Đức Phúc vừa “khoe” trên trang cá nhân.
Ngay lập tức bị fan liên tưởng tới chiếc nĩa chuyên dùng để ăn ốc!

Sau khi bị fan “troll”, chính chủ của cặp lông mày đứt đoạn cũng đã lên tiếng: “Với cặp lông mày dù đứt đoạn nhưng chúng ta vẫn có thể dùng để ăn ốc ngon lành.” Đúng là người ta có câu “thần tượng nào – fan nấy” quả không sai chút nào trong trường hợp này!

Chính chủ của cặp lông mày cuối cùng đã lên tiếng!
Fan thích thú với chiếc lông mày đặc biệt của nam ca sĩ.
Trước đó, Đức Phúc trung thành với hình tượng đáng yêu, thư sinh. Cạo lông mày là quyết định “chơi lớn” của anh để chuyển sang hình tượng nam tính, “bad boy” hơn chăng?

(Theo Yeah1)

Article bottom ad