Âm Nhạc Dua Lipa xác nhận tham dự MAMA 2019, fan kỳ vọng Kiss...

Dua Lipa xác nhận tham dự MAMA 2019, fan kỳ vọng Kiss And Make Up sẽ được mang lên sân khấu

11:44

Sau BTS, TWICE, GOT7 và nhiều tên tuổi đình đám khác, Dua Lipa sẽ là nghệ sĩ tiếp theo xác nhận biểu diễn tại lễ trao giải MAMA.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa lễ trao giải MAMA 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Nhật. Sau khi BTC công bố ứng cử viên cho các hạng mục giải thưởng thì điều mà các nentizen đang quan tâm hơn hết chính là dàn line-up tham dự. Vào ngày 29/10 vừa qua, Mnet cũng đã thông báo một loạt nghệ sĩ đình đám xác nhận tham dự MAMA năm nay gồm BTS, TWICE, GOT7, MAMAMOO, MONSTA X, SEVENTEEN, IZ*ONE, Chungha.

BTS
TWICE
GOT7
SEVENTEEN
MAMAMOO
MONSTA X
Chungha
IZ*ONE là những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham dự MAMA 2019.

Trước thềm sự kiện đang cận kề, sáng nay BTC tiếp tục công bố thêm một cái tên mới sẽ góp mặt trong lễ trao giải năm nay, người đó chính là Dua Lipa. Vào năm ngoái nữ ca sĩ đã bắt tay cùng BLACKPINK ra mắt ca khúc Kiss And Make Up, người hâm mộ đang rất mong chờ nữ ca sĩ sẽ mang Kiss And Make Up lên sân khấu MAMA 2019 tại Nhật. 

Dua Lipa cũng vừa xác nhận góp mặt trong MAMA 2019.

MAMA 2019 sẽ chính thức diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 4/12 tại Nagoya Dome, Nhật Bản. Dù vướng phải nhiều tranh cãi kể từ lúc công bố địa điểm tổ chức vì tình hình căng thẳng chính trị giữa Hàn – Nhật. Tuy vậy với danh tiếng nhiều năm, MAMA 2019 vẫn là một giải thưởng được người yêu nhạc Kpop trông chờ nhất trong năm nay.

MAMA 2019 sẽ diễn ra vào ngày 4/12 tới đây.

(Tham khảo: K Crush)

Article bottom ad