Sao Dự tiệc sinh nhật Shawn Mendes, Camila lại khiến dân tình “nổ...

Dự tiệc sinh nhật Shawn Mendes, Camila lại khiến dân tình “nổ mắt” với màn khoá môi nồng cháy

16:38

Đối với Shawn Mendes, nụ hôn của Camila có lẽ là món quà ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật tuổi 21.

Vào ngày sinh nhật tuổi 21 của Shawn Mendes hôm qua, cánh săn ảnh đã bắt được những hình ảnh tình tứ của anh chàng và bạn gái tin đồn Camila Cabello. Shawn và Camila bị bắt gặp cùng nhau ăn trưa tại một nhà hàng ở New York, sau đó cả hai đã dắt tay nhau dạo phố và liên tục cười đùa suốt quãng đường đi.

Cặp đôi bị bắt gặp tình tứ trên phố.

Không chỉ có thế, trong bữa tiệc sinh nhật của Shawn vào tối hôm đó, Camila tiếp tục khiến khán giả “nổ mắt” trước nụ hôn nồng cháy mà cô dành tặng cho anh “bạn thân” giữa sự chú ý của rất đông bạn bè của giọng ca “Stitches”. Đối với nam ca sĩ nụ hôn của Camila có lẽ đó là món quà ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật tuổi 21 của anh chàng. 

Màn khoá môi nồng cháy của Camila và Shawn.

Trước tin đồn dựng chuyện hẹn hò để PR cho sản phẩm hợp tác “Senorita” cách đây vài hôm, cả hai chưa lên tiếng và có vẻ cũng không để tâm mấy đến chuyện đó. Dù chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng những hình ảnh thân mật của cặp đôi liên tục xuất hiện trên mặt báo thì hẳn người hâm mộ cũng đã có câu trả lời cho mối quan hệ mà Shawn gọi là “tình bạn”.

(Tham khảo: Camila Cabello Vietnam)

Article bottom ad