featured Đông Nhi – Ông Cao Thắng rạng rỡ nắm tay nhau chụp...

Đông Nhi – Ông Cao Thắng rạng rỡ nắm tay nhau chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney

14:51

Có vẻ như ngày cả hai về chung một nhà không còn xa nữa!

Mới đây, những hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ rò rỉ khiến dân tình xôn xao. Được biết, cặp đôi đang có mặt tại Sydney để thực hiện bộ ảnh này. Nữ ca sĩ khoác lên mình chiếc đầm trắng xinh đẹp, nền nã, Ông Cao Thắng trong bộ vest bảnh bao nắm chặt tay cô dâu của mình. Dù hình ảnh được chụp từ xa không rõ nét nhưng có thể thấy cảm nhận được sự hân hoan, hạnh phúc của cả hai. 

Cặp đôi rạng rỡ tay trong tay chụp ảnh cưới.

Vào ngày 9 – 7 vừa rồi, trên trang cá nhân, Đông Nhi tiết lộ đã sẵn sàng trở thành cô dâu của Ông Cao Thắng với bức ảnh tình tứ bên người yêu cùng chiếc nhẫn kim cương trên bàn tay trái. Cái kết viên mãn cho tình yêu đẹp của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, rất đông bạn bè, nghệ sĩ cũng như người hâm mộ đã vào chúc phúc và bày tỏ sự mong chờ vào đám cưới của hai người.

Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm bên nhau.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang trông chờ vào động thái tiếp theo từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Hy vọng sẽ sớm được nhìn ngắm bộ ảnh cưới cũng như nhận tin vui về ngày cả hai chính thức về chung một nhà sau 10 năm yêu nhau.

Người hâm mộ đang rất mong chờ vào ngày hai người chính thức về chung một nhà.

(Theo BMBM)

Article bottom ad