Đời Sống Đôi nam nữ đi ăn lòng lợn vô tình “nổi như cồn”...

Đôi nam nữ đi ăn lòng lợn vô tình “nổi như cồn” vì hành động sờ mó hôn hít trong quán trước mặt trẻ con

14:41

Mặc kệ người lớn hay trẻ em, cả hai vẫn không ngần ngại bày tỏ cảm xúc khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Chuyện các cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá, thậm chí còn làm cả ”chuyện ấy” nơi công cộng như quán trà sữa, cà phê thậm chí cả tiệm internet hay phòng bệnh tại bệnh viện… là chủ đề thu hút được sự chú ý của nhiều người trong thời gian qua.

Mới đây, cư dân mạng lại đang rần rần truyền tay nhau bức ảnh ghi lại cảnh cặp đôi thể hiện tình cảm quá đà ngay tại một quán ăn. Đính kèm bức ảnh là câu chuyện một chị gái bức xúc kể: ”Chuyện là như này, tối thứ 7 mình đưa con gái đi ăn cùng đứa em trong hàng bán lòng lợn. Khổ thân con gái mình ngồi cạnh cặp đôi “rất duyên”.

Thà rằng ra nhà nghỉ cho nhanh. Chả hiểu sao ra quán lòng rồi sờ mó hôn hít nhau… May là con mình còn nhỏ, nó không quan tâm, chỉ xem Youtube. Chứ con mình mà lớn mình lấy quạt đuổi ruồi luôn.

Đổi chỗ ngồi cho con thì mẹ trái tay không đút được, với cả ngồi bên trong cạnh xô rác, ảnh này đứa em mình ngồi đối diện nó chụp. Mình đã cố tình nói to cho 2 đứa này nghe thấy để nhắc nhở rồi mà nó kiểu điếc có chọn lọc hay sao ấy.

Có ai đi ăn mà gặp trường hợp ức chế kiểu này không?”.

Trong bức ảnh, ngay sát bàn của đôi nam nữ cũng có người ngồi thậm chí có trẻ em nhưng cả hai vẫn không ngần ngại bày tỏ cảm xúc. Họ cúi đầu hôn nhau say đắm, dành cho nhau những cử chỉ thân mật mặc kệ ánh mắt của những người xung quanh.
Chỉ sau ít giờ được đăng tải, hình ảnh đã nhận về rất nhiều lượt xem, cùng nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và phê phán cặp đôi.

Mặc dù xã hội hiện đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu nhưng với nền văn hóa vốn ưa kín đáo của Việt Nam, thật khó chấp nhận những cảnh “yêu cuồng say” ở nơi công cộng như trên.

Thành viên Hà Trần bức xúc: ”Nhìn cũng có phải tuổi còn ”trẻ trâu” quá đâu mà sao hành động lại lố bịch đến thế nhỉ? Chưa kể sát bên còn có người và có trẻ con nữa. Chẳng lẽ thiếu chỗ để ôm hôn hay sao mà đến quán ăn cũng bày đặt ôm hôn thái quá như thế?’.

Bạn Thảo Thảo bức xúc: ”Là mình thì đứng dậy nói luôn chứ không lặng im vậy đâu. Đây là chỗ ăn uống đông người chứ không phải chỗ để mấy người đó đến hôn hít, thể hiện quá lố như vậy, thiếu gì chỗ, đâu cứ phải là quán ăn? Chưa kể có cả con nít ở đó nữa. Ý thức đúng là quá kém”.

”Giờ thể hiện tình cảm thái quá ở chỗ đông người đang là xu hướng hay sao mà thấy nhiều cặp đôi làm như vậy quá. Từ quán trà sữa cho đến cửa hàng ăn, mãi rồi thấy lố bịch. Chỉ sợ bọn trẻ con nhìn thấy những cảnh như này thì chẳng hiểu tâm hồn chúng còn trong sáng được nữa hay không”, tài khoản Trang Lê ngao ngán.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng tỏ ra ngao ngán với hình ảnh ghi lại cảnh các cặp đôi vô tư ”ân ái” ngay chỗ đông người. Thậm chí, nhiều người trong cuộc chứng kiến cảnh đó chỉ còn cách nhẹ nhàng đứng dậy và rời đi để ”nhân vật chính” được tự nhiên thể hiện tình cảm.

(Theo Soha)

Article bottom ad