Phim Ảnh Đoàn phim “Hữu Phỉ” chính thức xác nhận Triệu Lệ Dĩnh hợp...

Đoàn phim “Hữu Phỉ” chính thức xác nhận Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng Vương Nhất Bác

15:27

Sau nhiều tin đồn về dàn diễn viên chính, mới đây đoàn phim Hữu Phỉ đã chính thức xác nhận Triệu Lệ Dĩnh sẽ cùng hợp tác với “mỹ nam Trần Tình Lệnh” – Vương Nhất Bác.

Hữu phỉ (有匪) là phim truyền hình truyền kỳ kể về thiếu nữ Chu Phỉ và chàng thiếu niên Tạ Duẫn cùng nhau trải qua những khó khăn gian khổ, cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại đó. Hữu phỉ là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên Douban – 8.9 điểm.

Sau nhiều ngày rumor thì mới đây, weibo chính thức của đoàn làm phim Hữu phỉ cũng đã lên tiếng xác nhận nam nữ chính cho tác phẩm lần này là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh luôn được mệnh danh là nữ hoàng rating trong ngành giải trí Hoa ngữ khi các tác phẩm của cô đều vô cùng được yêu thích. Hữu phỉ sẽ là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh kể từ ngày quay trở lại ngành giải trí. Trong khi đó, Vương Nhất Bác gần đây vô cùng được yêu thích sau bộ phim Trần tình lệnh, nhân khí đang ngày càng tăng cao.

Vương Nhất Bác
Triệu Lệ Dĩnh

Một người là nữ hoàng rating còn một người là một trong tứ đại đỉnh cấp lưu lượng vừa được GQ công nhận, tin chắc với sự kết hợp lần này phim chưa phát sóng đã nổi. Các bạn có mong đợi không?

(Theo Saostar)

Article bottom ad