Âm Nhạc Dính phốt gian lận, X1 và IZ*ONE bị “cha đẻ” Mnet thẳng...

Dính phốt gian lận, X1 và IZ*ONE bị “cha đẻ” Mnet thẳng tay gạch tên khỏi lễ trao giải MAMA?

11:49

Hiện tại, dư luận đang hướng mũi rìu về phía hai nhóm nhạc sau khi thông tin gian lận phiếu bầu được xác nhận. 

Theo tờ Sports DongA, các công ty liên kết của một số thành viên X1 và IZ*ONE gần đây đã tập trung để thảo luận về làn sóng yêu cầu giải tán 2 nhóm đang bùng lên mãnh liệt, kể từ khi các nhà sản xuất của chương trình bị bắt vì ngụy tạo phiếu bầu.

IZ*ONE.

“Quyết định cuối cùng thuộc về CJ E&M. Tuy nhiên bầu không khí đa phần là không có lý do nào để tiếp tục hoạt động nữa, vì vậy có thể sẽ sớm có quyết định, bất kể kết quả cuộc điều tra của cảnh sát ra sao. X1 đang hoàn tất lịch trình định sẵn ở nước ngoài, nhưng không chắc là có thể có bất kỳ màn quảng bá nào trong tương lai.” – một quan chức từ công ty liên quan đến IZ*ONE cho biết. 

X1.

Một số gợi ý đưa ra là 2 nhóm nên tái cấu trúc thành một đội hình “sạch”, khai trừ những thành viên được debut do gian lận, vì những thành viên còn lại cũng chỉ là nạn nhân. Tuy nhiên, lo lắng về phản ứng dữ dội của khán giả và tin đồn về một số thành viên nhất định đã dẫn đến câu trả lời rằng tan rã là lựa chọn tốt nhất. Suy đoán về danh tính một số thành viên “đi cửa sau” cũng tràn lan trên mạng.

Trong khi đó, X1 và IZ*ONE đã hủy tất cả lịch trình phát sóng tại Hàn Quốc. Cuối bài báo hé lộ thêm, 2 nhóm quyết định sẽ không tham dự MAMA – Lễ trao giải âm nhạc được tổ chức bởi CJ E&M tại Nagoya, Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12.

2 PD bị bắt trong bê bối gian lận.

Được biết X1 và IZ*ONE là hai nhóm nhạc bước ra từ series show truyền hình nổi tiếng Produce 101 của Mnet. Tuy nhiên, Vào ngày 6 tháng 11, hai PD của chương trình sống còn Produce là Ahn Joon Young và Kim Young Bum chính thức bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về việc gian lận phiếu bầu trong chương trình này. Kết quả, Ahn PD thừa nhận đã có sự gian lận trong Produce 48 và Produce X 101. Sau khi thông tin gian lận phiếu bầu được tiết lộ, dư luận hiện đang hướng mũi rìu về phía IZ*ONE và X1. Một lá đơn kiến nghị đã được đệ trình lên Nhà Xanh đề nghị cấm sóng các hoạt động của IZ*ONE và X1. Đứng trước nhiều luồng thông tin về việc tan rã của hai nhóm nhạc, công ty chủ quản của các thành viên vẫn chưa có động thái gì. 

 (Nguồn tham khảo: KCrush)

Article bottom ad