Phim Ảnh Diễn viên Trúc Anh gặp tai nạn khó quên trong quá trình...

Diễn viên Trúc Anh gặp tai nạn khó quên trong quá trình quay Series “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”

07:48

Tai nạn dù chỉ là sự vô tình của bạn diễn, nhưng cũng đủ khiến cô nàng Nguyễn Trúc Anh chảy nước mắt vì quá đau.

Series học đường Ê! Nhỏ Lớp Trưởng đã chính thức kết thúc sau một khoảng thời gian dài phát sóng trên kênh Youtube LaLa School. Nhờ vào nội dung hấp dẫn, gần gũi với lứa tuổi học trò mới lớn mà phim đã thu hút lượng đông đảo khán giả tuổi teen. Đặc biệt sở hữu dàn diễn viên trẻ tuổi, xinh đẹp và có tài năng diễn xuất đưa phim lên những thành công vượt trội, cũng như sự yêu thích và quan tâm mà khán giả đã dành cho.

Trong những tập gần cuối, khán giả xem phim đã cực kỳ ấn tượng với phân cảnh nữ chính Trúc Anh (Nguyễn Trúc Anh) bị một nhóm người dẫn đi và đánh đập. Sau đó anh chàng nam chính Tuấn Anh (Leo) đã được thông báo kịp thời, anh chạy đến và cứu người thương. Hóa ra đó lại chính là màn kịch mà các bạn học muốn Tuấn Anh lâm vào, để thổ lộ hết tình cảm của mình dành cho Trúc Anh. Chính nhờ vào phân cảnh đặc biệt đó mà cặp đôi “đẹp như mơ” Trúc Anh – Tuấn Anh mà khán giả luôn yêu thích đã chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên hiếm ai biết được rằng nữ diễn viên Trúc Anh khi quay phân cảnh này đã gặp phải một tai nạn vô cùng đáng tiếc.

Vừa qua bên phía đoàn phim đã công bố những hình ảnh hậu trường của các phân đoạn cuối phim Tuy rằng trên phim người bị bắt trói chính là nhân vật Anh Dũng (Wanbo) giả dạng, nhưng để tạo nét giống khi lên phim thì các phân cảnh trói vẫn do chính Trúc Anh thực hiện. Khi quay đến lúc Tuấn Anh nhào vô ôm chặt đầu Trúc Anh, cô nàng đã vô tình bị cây gỗ của bạn diễn đập thẳng vào mũi đau đến “điếng người”. Sự việc bất ngờ khiến Trúc Anh đau đến chảy cả nước mắt. Sau đó các anh chị, đồng nghiệp đã khuyên cô nàng nên nghỉ ngơi, nhưng Trúc Anh vẫn bảo rằng mình không sao. Trúc Anh từng chia sẻ đây thật sự là một tai nạn mà cô không thể nào quên được khi tham gia Series “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”.

Phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” như đã tiết lộ sẽ vẫn còn phần 2, phát sóng vào tháng 9/2019.

(Theo BMBM)

Article bottom ad