Âm Nhạc Đen Vâu và Phương Anh Đào nắm tay nhau leo thẳng top...

Đen Vâu và Phương Anh Đào nắm tay nhau leo thẳng top 1 trending Youtube với MV Lối Nhỏ

13:40

Chỉ sau hai ngày ra mắt, Lối Nhỏ của Đen đã thu về nhiều thành tích ấn tượng, một trong số đó chính là vị trí top 1 trending Youtube.

Có những MV chật vật để vươn lên top 1 trending, nhưng cũng có những MV “đủng đà đủng đỉnh”, không cần chen chúc, cứ đợi đúng lúc thì… vọt thẳng lên vị trí cao nhất tab thịnh hành. Trường hợp thứ hai rõ ràng ứng với “Lối Nhỏ” của Đen Vâu, một sản phẩm kết hợp cùng “nàng thơ” Phương Anh Đào.

Thành tích hiện tại của “Lối Nhỏ”.

Xấp xỉ 6 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày ra mắt cùng gần 300 nghìn lượt thích, đó là những con số vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, “Lối Nhỏ” cũng chính là MV thứ ba của Đen Vâu vươn đến top 1 trending YouTube trong năm 2019, sau “Bài Này Chill Phết” hát cùng với Min, “Hai Triệu Năm” hát cùng với Biên. Có vẻ như, mỗi sản phẩm kết hợp với một “nàng thơ” mới đều mang lại cho chàng rapper tài hoa thành tích cao nhất trên tab thịnh hành.

Đen – Lối Nhỏ ft. Phương Anh Đào (M/V)

3 vị trí dẫn đầu Top Trending hiện tại.

MV “Lối Nhỏ” đánh dấu lần đầu tiên Đen Vâu theo đuổi hình ảnh bảnh bao, chỉn chu, khác hẳn vẻ phóng khoáng, bụi bặm trong các sản phẩm âm nhạc trước đó. Lấy cảm hứng từ nhân vật Sherlock Holmes, Đen Vâu xuất hiện với những bộ vest cổ điển như một thám tử thực thụ giữa khung cảnh sang trọng, cổ kính của thập niên 80. Trong khi đó, Phương Anh Đào lại hoá thân thành một cô nàng xinh đẹp, quý phái tình cờ gặp gỡ chàng thám tử và cùng nhau đối thoại về cuộc đời của mỗi người trong lúc “đấu trí” trên bàn cờ.

“Lối Nhỏ” vẫn tiếp tục là một sản phẩm “chill” đậm chất Đen Vâu khi phần nội dung của MV không quá phức tạp mà chủ yếu tập trung nhiều hơn vào phần âm nhạc. Nếu xem kĩ thì khán giả sẽ thấy MV và lời hát của ca khúc “Lối Nhỏ” chẳng liên quan gì đến nhau, đây cũng là một sự phóng khoáng và không câu nệ đúng chất Đen Vâu mà khán giả vẫn thường thấy ở anh.

(Theo Kênh 14) 
Article bottom ad