Âm Nhạc Đây chính là nhóm nhạc mà AAA 2019 vừa nhá hàng sẽ...

Đây chính là nhóm nhạc mà AAA 2019 vừa nhá hàng sẽ góp mặt vào phút chót đêm trao giải

11:10

Nhìn loạt hình ảnh được BTC hé lộ, nhiều fan đã không ngừng suy đoán sẽ là các chàng trai nhà Big Hit Entertainment – BTS.

Ngày diễn ra lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) tại Việt Nam đang đến rất gần. Tưởng chừng như Kang Daniel đã là trùm cuối của dàn line up rồi thì tối qua, 16/10 AAA lại bất ngờ nhá hàng một nhóm nhạc nữa. Loạt hint khiến fan liên tưởng ngay đến BTS nhưng cái tên được gọi lại chính là SEVENTEEN. Như vậy, fan Kpop Việt sẽ sắp sửa hội ngộ 13 chàng trai cực kỳ điển trai và nổi tiếng đến từ nhà Pledis.

Thông báo chính thức từ BTC.
Fan đang cực kỳ háo hức trước sự xuất hiện của SEVENTEEN trong dàn line-up AAA 2019.
Trước đó, BTC gây hoang mang khi hé lộ chiếc hint với font chữ trùng hợp album gần nhất của BTS và con số 7 – số thành viên nhóm nam nhà Big Hit.

Như vậy, danh sách ca sĩ/nhóm nhạc sẽ về Việt Nam hiện tại tạm thời bao gồm: SEVENTEEN, Kang Daniel, Super Junior, GOT7, NU’EST, Zico, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, DONGKIZ, TWICE, Red Velvet, Chungha, ITZY, LOONA, (G)I-DLE, MOMOLAND. Danh sách càng được hé lộ thì càng giống với tờ line up từng được BTC cho là fake.

Dàn line-up fake nhưng lại rất real ở thời điểm hiện tại.

“Fear” – MV mới nhất của SEVENTEEN.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad