Phim Ảnh Đạo diễn Thưa Mẹ Con Đi: “Lãnh Thanh – Gia Huy sinh...

Đạo diễn Thưa Mẹ Con Đi: “Lãnh Thanh – Gia Huy sinh ra là dành cho nhau”

17:48

Trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn của Thưa Mẹ Con Đi đã có những chia sẻ về việc lựa chọn hai diễn viên mới toanh đảm nhận vai chính.

Thưa Mẹ Con Đi một trong những phim đam mỹ đang chiếm được tình cảm khán giả nhờ vào những tình tiết gần gũi, đời thường nhưng sâu sắc và đầy thông điệp về tình cảm gia đình.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả về nội dung phim mà nhiều người còn “quắn quéo” vì độ nam thần của hai diễn viên chính. Lãnh Thanh và Gia Huy được nhiều nhận xét đóng rất đạt, hoàn thành tốt vai diễn của mình và dường như cả hai luôn trao nhau ánh mắt trìu mến, ngọt ngào.

Tuy nhiên, trước khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả Thưa Mẹ Con Đi cũng từng đi cũng phải chịu không ít hoài nghi rằng liệu hai diễn viên trẻ như Lãnh Thanh và Gia Huy có nên làm nên chuyện? Đồng thời nhiều người cũng đặt ra câu hỏi tại sao ekip lại không lựa chọn một cái tên đang hot hay tên ‘bán vé” trên thị trường mà lại là hai “tân binh’ mới toanh.

Để giải đáp thắc mắc thì trong một buổi phỏng vấn ekip Thưa Mẹ Con Đi, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh tiết lộ lý do lựa chọn Lãnh Thanh và Gia Huy. Anh cho biết việc tìm kiếm diễn viên đóng vai nhân vật 20 tuổi rất khó mà nhất là còn đóng phim về LGBT lại càng khó khăn hơn nên khi có được Gia Huy và Lãnh Thanh là anh chốt ngay. Ngoài ra anh còn cho biết, cả hai diễn viên đều rất tâm huyết với nhân vật của mình, chẳng sợ gì hết. Đặc biệt, khi Lãnh Thanh và Gia Huy diễn cùng nhau lại rất ăn ý như phản ứng hóa học, như sinh ra là dành cho nhau.

Bên cạnh đó, đạo diễn cũng chia sẻ thêm nếu không phải là Lãnh Thanh và Gia Huy rất có thể dự án Thưa Mẹ Con Đi đã bị dừng lại vì không có ai hợp vai hơn hai anh chàng này.

Ngoài ra, Lãnh Thanh và Gia Huy cũng chia sẻ những khó khăn khi lần đầu tiên đóng phim điện ảnh cũng như đảm nhận vai diễn đồng tính. Cả hai cho biết đã tham khảo rất nhiều phim đồng tính nổi tiếng để có kinh nghiệm cũng như biết cách hóa thân vào nhân vật.

Thưa Mẹ Con Đi chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 16/8/2019.

(Nguồn video: Kinglive, Theo T.L)

Article bottom ad