Sao Đáng yêu như Jihyo (TWICE): Bận tối mắt tối mũi vẫn dành...

Đáng yêu như Jihyo (TWICE): Bận tối mắt tối mũi vẫn dành thời gian đan khăn tặng bạn trai

16:31

Sự ngọt ngào mà cặp đôi nổi tiếng dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Còn nhớ tháng 12 năm ngoái, vài ngày sau sinh nhật, Kang Daniel bị bắt gặp đeo một chiếc khăn choàng len trên đường ra sân bay đến dự lễ trao giải âm nhạc MAMA. Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng chiếc khăn khá “lạc quẻ” so với trang phục nhưng có vẻ Daniel rất thích món đồ này. Bộ outfit hàng hiệu được chọn bởi stylist duy chỉ có chiếc khăn dường như được đan tay thủ công và khác hẳn với gu thời trang thường thấy của anh chàng.

Daniel mang chiếc khăn choàng “lệch tông” ra sân bay.

Đến gần đây, sau khi tin tức hẹn hò với mỹ nhân Twice-Jihyo nổ ra, netizen mới phát hiện thực chất đây là món quà sinh nhật mà bạn gái tự tay đan tặng chàng center quốc dân. 

Được biết, Jihyo có sở thích đặc biệt với đan lát. Dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn tranh thủ thời gian tự tay đan khăn choàng, mũ len tặng các thành viên, cô nàng còn cùng thành viên cùng nhóm Mina gửi tặng những sản phẩm của mình đến các trại trẻ mồ côi. 

Jihyo rất khéo tay.

Cô nàng thường xuyên đan nón, khăn cho các thành viên.

Các thành viên Twice rất thích thú và thường xuyên sử dụng món quà này. Cũng vì thế mà netizen dễ dàng soi ra được kiểu đan và sợi len của những chiếc khăn mà các cô gái sử dụng giống y hệt mẫu mà Daniel đã dùng. 

Kiểu đan và sợi len rất giống với chiếc khăn mà Daniel đã dùng.

Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ thấy tình yêu của cặp đôi nổi tiếng này cũng ngọt ngào không kém những cặp gà bông bình thường khác. Dù bận rộn nhưng Jihyo vẫn hết lòng muốn chăm sóc bạn trai, còn Daniel luôn biết đáp lại tình cảm của người yêu một cách chân thành, ấm áp như thế. 

(Nguồn tham khảo: Koreaboo)

Article bottom ad