Đời Sống Đang tỏ tình với crush đến đoạn cao trào, nam sinh bất...

Đang tỏ tình với crush đến đoạn cao trào, nam sinh bất ngờ bị “người thứ ba” phá đám

17:29

Đúng là trước khi tỏ tình phải tìm hiểu kỹ tình hình như thế nào rồi hãy hành động.

Tình yêu tuổi học trò luôn là những mối tình đẹp nhất vì thời điểm đó ai cũng còn ngây thơ, trong sáng, không toan tính và lo lắng gì nhiều. Không những thế, nó còn là những kỷ niệm rất đẹp đối với mỗi người trong thời điểm đó. Chắc có lẽ kỷ niệm đẹp nhất vào thời điểm đó chính là khoảnh khắc lấy hết can đảm để tỏ tình với crush. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công, cũng suôn sẻ khi thực hiện hành động này bởi đã có rất nhiều những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra từ những đứa bạn cùng lớp có đôi khi là thầy cô.

Cụ thể như đoạn clip gây sốt cộng đồng mạng về một nam sinh đang tỏ tình với crush thì bất ngờ có sự xuất hiện của “người thứ ba” khiến ai xem cũng đều hoang mang và sau đó bật cười. Theo đoạn clip thì anh chàng này đã cầm trên tay một bông hoa cùng với đó là chú gấu bông để chuẩn bị tỏ tình với bạn gái. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa đi đến hồi kết, người thương vẫn chưa trả lời thì bất ngờ cô giám thị xuất hiện nhanh như tia chớp tịch thu con gấu, đồng thời bắt nam sinh theo mình lên phòng kỷ luật.

Rất nhiều người khi xem đoạn clip này đều rất phân vân không biết nên thả “haha” cho câu chuyện hài hước hước này hay thả “buồn” để an ủi chàng trai.

Cái tội đã thích còn sĩ diện.  Nhận ngay có phải đỡ bị cô thu mất không” – N.H bình luận

Cái ngu nhất là tỏ tình công khai lại còn thuở học sinh nữa chứ.  Thời học sinh thích thầm hoặc yêu lén hay hơn” – N.S.K chia sẻ “kinh nghiệm”

Cái này là bắt thằng kia vào phòng rồi gọi đứa kia vào sau. Đồng ý hay không đồng ý nói 1 lời. Cứ để phải chờ lâu” – M.H.D lại “tiên đoán” kết quả.

(Nguồn: Không Sợ Chó, Theo T.L)

Article bottom ad