Sao Đăng đàn hỏi “cà khịa” là gì, Hari Won bị CĐM mỉa...

Đăng đàn hỏi “cà khịa” là gì, Hari Won bị CĐM mỉa mai thế này đây

11:48

Không ít cư dân mạng tò mò rằng tại sao tự nhiên bà xã Trấn Thành lại quan tâm đến việc “cà khịa” như vậy? Liệu Hari Won có đang định đi “cà khịa” ai đó mà chưa biết cách nên lên hỏi cộng đồng mạng không?

Những ngày vừa qua, khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won tiếp tục trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng sau sự cố nói lái tên Châu Bùi thành một từ nhạy cảm trên sân khấu lễ trao giải Elle Style Awards 2019. Cụ thể khi lên trao giải Nghệ sĩ có phong cách ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, sau khi Châu Bùi được xướng tên, Hari Won đã đọc lại một lần nữa nhưng bị lái sang một từ nhạy cảm. Đoạn video trao giải của Hari Won nhanh chóng được đưa lên mạng xã hội với nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng việc Hari Won là người Hàn nên chuyện nhầm lẫn vài từ tiếng Việt là điều bình thường. Tuy nhiên những cư dân mạng khắt khe lại chỉ trích bà xã của Trấn Thành khi ở Việt Nam hơn chục năm, lấy chồng Việt, làm ca sĩ Việt và đặc biệt là đảm nhận vị trí MC của rất nhiều chương trình truyền hình nhưng khả năng nói tiếng Việt không được cải thiện.

Hari Won gặp sự cố đọc nhầm tên của Châu Bùi thành từ nhạy cảm.

Trong khi cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về câu chuyện phát ngôn của mình thì mớí đây Hari Won bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái rằng: “Mọi người ơi! Cà thịa là gì? Từ vựng mới chưa hiểu”. Mặc dù tiếp tục viết sai chính tả nhưng nhiều người đều hiểu rằng Hari Won đang muốn hỏi “Cà khịa là gì?” thay vì “Cà thịa là gì?”.

Cà khịa là gì?” – Hari Won hỏi.

Phía dưới bài đăng của nữ ca sĩ, nhiều người đã nhiệt tình giải thích ý nghĩa của từ “cà khịa” cho Hari Won hiểu. Cùng với đó không ít cư dân mạng tò mò rằng tại sao tự nhiên bà xã Trấn Thành lại quan tâm đến việc “cà khịa” như vậy? Liệu Hari Won có đang định đi “cà khịa” ai đó mà chưa biết cách nên lên hỏi cộng đồng mạng không? Hoặc cũng có thể vì bị “cà khịa” nhiều quá mà chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra nên giờ Hari Won mới lên hỏi cho biết?

Cư dân mạng và cả sao Việt vào “cắt nghĩa” từ “cà khịa” cho Hari Won.

Có ai giải thích giúp Hari Won “Cà khịa là gì?” giúp nữ ca sĩ với.

(Theo Yeah1)

Article bottom ad