Đời Sống Đang ăn bánh dở thì phát hiện vật lạ, người phụ nữ...

Đang ăn bánh dở thì phát hiện vật lạ, người phụ nữ tá hỏa khi kéo ra nguyên cả một… con chuột

15:44

Ăn phải món thịt chuột phủ socola thế này chắc phải ám ảnh cả đời mất!

Từ trước đến nay, đã xảy ra không ít trường hợp thức ăn không hợp vệ sinh, xuất hiện gián, ruồi hay thậm chí là những đồ vật sắc nhọn như kim tiêm, ghim bấm. Mới đây, một tài khoản Facebook có tên N.P.D đăng tải những hình ảnh một chiếc bánh socola đang ăn dở kèm theo đó là một chiếc đuôi chuột dính chặt vào bánh.

Đoạn chia sẻ đang thu hút sự chú ý của CĐM.

“Chưa bao giờ nghĩ tới mình lại rơi vào trường hợp này. 2 giờ đêm đói bụng mò bịch bánh mua cho con xé ra ăn.Nửa đầu thấy ngon, nửa sau lại cắn vô cái đuôi này đây. Thấy cứng cứng lôi ra thì nguyên xác này cắm vô nửa phần còn lại cái bánh. Ói mật xanh. Vậy mà con mình ăn hết cả hộp, tấm tắc khen ngon, còn sót lại đúng một bịch này mình ăn mới phát hiện ra. Đúng là “con sâu làm rầu nồi canh” là đây. Giữa thị trường nhan nhản bánh nhập khẩu vẫn muốn ủng hộ bánh nước nhà mà như vậy, nản càng thêm nản”- Cô gái bức xúc kể.

Hình ảnh kèm theo khiến nhiều người hoang mang.

Đoạn chia sẻ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, đa số các ý kiến đều bày tỏ sự hoang mang, bức xúc và thất vọng khi đây là một loại bánh được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó còn có cả những bình luận kêu gọi tẩy chay đồ ăn của nhà sản xuất này. Đúng như lời của người chia sẻ, những “con sâu” như thế này đã, đang ngày càng làm người tiêu dùng đánh mất niềm tin vào những sản phẩm nội.

Hiện tại, bài viết vẫn được chia sẻ rộng rãi, dù chưa được xác nhận thật giả ra sao nhưng sự việc này cũng một lần nữa cảnh tỉnh và nhắc nhở chúng ta rằng: dù có ăn gì, uống gì thì bất kể là ở các quán vỉa hè hay trong nhà hàng sang trọng vẫn phải luôn cảnh giác và để ý kĩ kẻo có ngày tiền mất tật mang, rước họa vào người.

(Nguồn: KSC)

Article bottom ad