TV Show Đan Trường “cười ngất” trước “cuộc rượt đuổi âm nhạc” của cô...

Đan Trường “cười ngất” trước “cuộc rượt đuổi âm nhạc” của cô người mẫu xinh đẹp ở Giọng Ải Giọng Ai

16:16

Không những thế, cô nàng còn khiến khán giả phải “nể phục” khi tự tin “đòi” song ca với Hồng Ngọc và “anh Bo” Đan Trường.

Tập 6 Giọng Ải Giọng Ai vừa phát sóng đã đem đến cho khán giả vô vàng những tiếng cười sảng khoái nhờ vào dàn thí sinh “độc-lạ” của chương trình.

Giọng Ải giọng Ai tập 6

Ở tập này các thí sinh mặc trang phục như một buổi lễ hội và lần lượt hóa thân vào các nghề chăn nuôi, trồng khoai lang, cho thuê đồ bắn súng sơn, người mẫu ảnh, cho thuê thuyền kayak, trang trí tiệc cưới, làm tranh sơn mài. Trong đó giọng ca bí ẩn số 4 là người mẫu ảnh đã có những phút giây “banh nóc” với chương trình.

Trong vòng đầu, ngay khi vừa xem xong đoạn clip, ban bình luận đều khẳng định Ban tổ chức đã sai khi để lộ quá nhiều. Hồng Ngọc đoán thí sinh là người có giọng “khàn khàn”  và tuyên bố “chị sẽ đợi em đến cuối chương trình”. Trấn Thành, Trường Giang cũng cho rằng giọng thí sinh có nội lực. Dù có phần nghi ngờ âm mưu lừa lọc của Ban tổ chức nhưng cuối cùng hai danh hài vẫn quyết định tin vào những gì mình nghe. Đan Trường thì nghĩ rằng bạn này biết hát. Hồng Ngọc cũng đoán thí sinh hát hay, lại còn đẹp. Việt Trinh nhận định thí sinh rất đẹp, dáng đẹp, mặt đẹp, âm thanh phát ra cũng đẹp nhưng rất sợ đó là sự lừa lọc.

Đến với vòng 2, khi cô nàng nhép theo ca khúc Bông bưởi hoa cau thì ban bình luận lại thay đổi suy nghĩ. Trường Giang cho rằng thí sinh hát không hay. Đan Trường cũng khẳng định thí sinh hát không hay vì biểu hiện không chuyên nghiệp. Lê Giang khăng khăng cho rằng thí sinh hát không hay. Hồng Ngọc lo thí sinh đang diễn. Cùng ý kiến với Hồng Ngọc, Việt Trinh nhận định thí sinh đang cố tình nhép không đúng và có cách hát rất giống những người hát Bolero. Sau đó, đội Đan Trường đã quyết định chọn cô nàng là giọng ca hát không hay. Và kết quả đúng như dự đoán của ban bình luận, cô nàng khiến ban bình luận muốn “té xỉu” vì “cuộc đua nhịp điệu” vì giọng hát của mình.

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập tiếp theo phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 08/09/2018 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad